HP "bắt tay" Titan chế tạo smartwatch cho toàn thế giới

09:33, Thứ Ba, 24/11/2015 (GMT+7)

Vốn là thương hiệu quen thuộc trong ngành công nghiệp máy tính nhưng HP đã bắt tay với một số nhà sản xuất đồng hồ chuẩn bị cho kế hoạch “phủ sóng” smartwatch trên toàn cầu.

Gần đây, HP đã công bố quan hệ hợp tác với nhà sản xuất đồng hộ hạng sang Movado để cung cấp smartwatch ra thị trường trong tương lai.

Nhưng hôm qua (23/11), HP đã công bố quan hệ hợp tác mới với thương hiệu đồng hồ khác – Titan Co và thay vì sản xuất một chiếc smartwatch, họ dự định phát hành một loạt smartwatch dành cho các thị trường quốc tế khác nhau.

Mục tiêu của hãng sẽ nhắm tới việc ra mắt smartwatch vào cuối năm nay. Theo Titan Co, họ cùng với HP dự định ra mắt một loạt đồng hồ tại Ấn Độ cũng như các thị trường quốc tế khác nhưng chưa đề cập tới dòng smartwatch sẽ tới Mỹ hoặc các thị trường phương Tây.

Tuy vậy, điều thú vị là Ravi Kant – CEO TiTan phụ trách lĩnh vực đồng hồ và phụ kiện tuyên bố rằng, kế hoạch của họ sẽ mang đồng hồ tới khắp nơi trên thế giới chứ không riêng gì thị trường Ấn Độ. Ý tưởng đằng sau đồng hổ của HP và Titan là tạo ra “một thương hiệu có phong cách sống” để chúng có thể giống như đồng hồ truyền thống nhưng cập nhật công nghệ thời thượng. Hiện các thông tin chi tiết về smartwatch này vẫn chưa được hai hãng tiết lộ. Vẫn chưa rõ sản phẩm này có chạy trên nền tảng Android Wear hay đơn giản chỉ có các chức năng cơ bản của smartwatch như đưa ra các thông báo.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.