Những phụ kiện tốt nhất nên dùng kèm smartphone

10:27, Thứ Hai, 30/11/2015 (GMT+7)

Khi nói tới phụ kiện smartphone, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới tai nghe Bluetooth. Tuy nhiên, còn nhiều loại phụ kiện phú vị mà người dùng nên trải nghiệm thử. Đó là những phụ kiện nào?

Cho dù bạn là tín đồ âm nhạc, đam mê chơi game, chụp ảnh hay tập thể dục, thì có hàng nghìn cách tăng cường chức năng để smartphone trở nên thú vị hơn.

Thực tế ảo

Biến điện thoại trở thành thiết bị thực tế ảo bằng kính Samsung Gear VR (giá 100USD). Miễn là bạn sở hữu một trong những điện thoại tương thích được với loại kính này. Chẳng hạn như Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ hoặc Note 5. Bạn chỉ cần đeo kính Samsung Gear VR, mở ứng dụng và truy cập vào game 360 độ, video và trải nghiệm.

Thẻ nhớ SanDisk Connect Wireless Stick

Một phụ kiện smartphone hoặc máy tính bảng lý tưởng, đặc biệt là đối với các thiết bị mà bạn không cần bổ sung thêm bộ nhớ chính là SanDisk Connect Wireless Stick (giá từ 40USD đối với phiên bản dung lượng 32GB). Thiết bị này kết nối với thiết bị thông qua WiFi, cho phép nhiều thiết bị truy cập nội dung cùng một lúc. Sau khi bạn tải các tệp tin từ PC hoặc máy Mac lên bộ nhớ SanDisk Connect Wireless Stick, bạn tháo thẻ nhớ ra và mang đi bất cứ đâu để sử dụng. Bây giờ ấn vào nút màu đen nhỏ và bạn có thể truy cập không dây đối với mọi thứ có trên SanDisk Connect Wireless Stick thông qua ứng dụng miễn phí SanDisk dành cho iOS và Android hoặc bất kỳ máy tính nào.

Tai nghe star wars

Bạn là tín đồ yêu thích bộ phim “bom tấn” Star Wars có thể rất phấn khích để tận hưởng âm thanh của bộ phim này bằng tai nghe Star Wars của SMS Audio. Sản phẩm có giá 179,95 USD. Tai nghe này có âm thanh lớn, rõ ràng, miếng đệm tai mềm khá thoải mái nên rất phù hợp với hình dạng đôi tai của bạn và thiết kế có thể gập lại nên khá dễ dàng để mang theo khi di chuyển.

Bộ sạc pin PhoneSuit Journey

Được mệnh danh là bộ sạc tất cả trong một mỏng nhất trên thế giới, PhoneSuit Journey (giá 79,95USD) có kích cỡ chỉ 0,5 inch, chưa bao gồm nguồn pin Lithium-Ion có thể thay thế, với dung lượng 3.500mAh, cáp Lighting (dành cho các thiết bị Apple iOS), microUSB (dành cho hầu hết các điện thoại khác) và adaptor AC treo tường tích hợp và có thể gập lại. Vì cả cáp iOS và microUSB đều tích hợp sẵn, nên bạn không phải nhớ mang theo các loại cáp kết nối hiện có. Đơn giản chỉ cần bỏ bộ pin này vào túi, (ví hoặc ba lô), người dùng có thể sạc pin cho thiết bị mang theo khi cần thiết.

Bàn phím Logitech

Bạn có các ngón tay to nhưng smartphone lại nhỏ, thì đừng lo về việc khó sử dụng vì đã có bàn phím Bluetooth Multi-Device Keyboard K480 của Logitech có giá 49,99USD. Nhờ phụ kiện này, những người có ngón tay to vẫn dễ dàng gõ phím thoải mái trên bất kỳ smartphone hoặc máy tính bảng nào. Cho dù bạn có các thiết bị chạy trên iOS như iPad, iPhone, iPod Touch, thiết bị Android hoặc Windows, bàn phím này có thể kết nối không dây với 3 thiết bị khác nhau bằng bộ chuyển khá linh hoạt. Bàn phím QWERTY kích cỡ đầy đủ này cũng bao gồm các phím tắt (shortcut) và một chân đế tích hợp để chống đỡ cho thiết bị của bạn. Bàn phím này có các tùy chọn màu trắng xám hoặc đen vàng.

Vòng đeo tay thời trang

Nếu bạn yêu thích tập thể dục nhưng không muốn sử dụng các thiết bị theo dõi hoạt động như Fitbit hoặc Vivofit, thì có thể sử dụng bộ dây đeo thời trang Mira giá 169USD. Đây là một vòng đeo tay thời trang theo dõi việc tập thể dục của người dùng. Bộ thiết bị này có thể đếm bước đi, đo lượng calo, khoảng cách và độ cao và bạn có thể ấn kiểm tra thời gian và quá trình hoạt động hàng ngày của bạn trên màn hình LED, thông tin cũng được đồng bộ với ứng dụng My Mira trên các thiết bị iOS hoặc Android. Bộ Mira chống thấm nước gồm một nguồn pin có thể thay thế, chân sạc USB. Người dùng có thể chọn màu sắc và một trong ba kích cỡ khác nhau cho phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.