Apple Watch mới và iPhone 4 inch chuẩn bị trình làng?

12:57, Thứ Tư, 09/12/2015 (GMT+7)

Thông tin mới cập nhật từ 9to5Mac cho hay, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 3/2016 để công bố một số sản phẩm mới, bao gồm iPhone 4 inch mới và Apple Watch thế hệ thứ hai.

Thông tin được đưa ra bởi cây viết Mark Gurman trên 9to5Mac vốn có những tiết lộ tuyệt vời về báo cáo chi tiết kế hoạch của Apple, vì vậy nhiều người tin rằng tin này sẽ là chính xác.

Theo Mark Gurman, trong sự kiện dự kiến tổ chức vào tháng 3/2016, Apple sẽ giới thiệu một iPhone nhỏ hơn gọi là iPhone 6C. iPhone ra mắt gần đây có màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, trong khi màn hình của iPhne 6C sẽ có kích thước 4 inch gợi nhớ về màn hình có trên iPhone 5, 5C hoặc 5S, ít nhất khi nói đến kích thước.

Apple cũng dự kiến giới thiệu Apple Watch thế hệ thứ hai. Apple Watch thế hệ đầu tiên được công bố vào tháng 9/2014, nhưng phiên bản thế hệ thứ hai sẽ được trang bị một camera ở mặt trước cho khả năng FaceTime cũng như nhiều hơn nữa các cảm biến để giúp theo dõi giấc ngủ và trạng thái sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Apple thường sử dụng sự kiện tháng Ba để giới thiệu iPad mới, nhưng năm ngoái sự kiện tháng Ba chỉ cung cấp thêm chi tiết về Apple Watch.

Hiện chưa rõ ngày chính xác diễn ra sự kiện vào tháng 3/2016 tới đây, và Apple cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến tin đồn từ trang 9to5Mac.

Thái Vân (Theo techinsider.io)

.
.
.

.
.
.