iPhone 6C sẽ được bán ra vào tháng 2 năm tới

09:38, Thứ Tư, 02/12/2015 (GMT+7)

Theo giới thạo tin, Apple đang sản xuất iPhone 6c vỏ kim loại để chuẩn bị cho đợt phát hành vào tháng 2 năm tới, sớm hơn so với mọi năm.

Thiết bị này trước đây được đồn thổi có màn hình 4 inch và Apple đang làm việc trên thiết bị này. Sản phẩm sẽ tích hợp bộ quét vân tay TouchID. Nhưng phiên bản “c” của thiết bị sẽ không được trang bị những tính năng tốt nhất. Vì vậy, chức năng 3D Touch như của iPhone 6s và 6s Plus sẽ không được trang bị cho iPhone 6c.

Theo nguồn tin này, iPhone 6c sẽ được làm bằng kim loại chứ không phải bằng nhựa như iPhone 5c trước đây nhưng có nhiều tùy chọn màu sắc như iPhone 5c. Sản phẩm được đồn đoán có giá khoảng từ 400-500USD. Hiện chưa rõ khi phát hành iPhone 6c, Apple sẽ xử lý iPhone 6 và iPhone 5s như thế nào. Hai sản phẩm này hiện có giá lần lượt 550USD và 450USD.

Khi Apple giới thiệu iPhone 5c cùng với iPhone 5s, họ đã ngừng bán iPhone 5 và iPhone 5c được chuyển sang phân khúc tầm trung, trong khi iPhone 4s vẫn duy trì ở mức giá rẻ. Với mức giá được đồn thổi của iPhone 6c, dường như Apple sẽ vẫn giữ iPhone 6 trong đội hình sản phẩm của hãng với mức giá 550USD, nhưng thay iPhone 5s bằng 6c.

Nếu những tin đồn này là đúng, Apple sẽ công bố iPhone 6c trong tháng Giêng và phát hành ra thị trường vào tháng 2 năm tới.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.