Vũ khí bí mật giúp tuổi thọ iPhone lên đến 25 giờ?

14:22, Thứ Tư, 09/12/2015 (GMT+7)

Apple hiện đang bán phụ kiện pin ngoài dành cho iPhone 6 và 6S, hứa hẹn giúp tăng tuổi thọ pin của máy lên 80%.

Vỏ bảo vệ Smart Battery của Apple dành cho iPhone 6 và 6S vừa trình làng sẽ làm tăng gấp đôi độ dày của điện thoại, nhưng không thể tăng gấp đôi tuổi thọ pin của máy.

Được chào bán với giá 99 USD, Smart Battery Case là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Apple sẵn sàng thừa nhận rằng điện thoại của mình là quá mỏng để chứa pin dày.

Không giống với hầu hết pin của bên thứ ba, mặt sau của iPhone khi gắn pin mới từ Apple không bằng phẳng với một khoảng lồi ở giữa.

Apple tuyên bố iPhone 6S cho thời gian lướt Internet trên LTE đạt 10 giờ, trong khi con số này được nâng lên đến 18 giờ với pin ngoài. Pin cũng có thể làm tăng thời gian đàm thoại từ 14 giờ lên đến khoảng 25 giờ, còn khả năng phát phim HD nâng từ 11 giờ lên 20 giờ.

Đây sẽ là phụ kiện được nhiều người quan tâm, bởi với thiết kế pin không thể tháo rời thì một chiếc vỏ bảo vệ gắn liền pin sẽ rất hữu ích để kéo dài hoạt động sử dụng iPhone, đặc biệt đối với nhiều người vốn than phiền rằng lượng pin trên iPhone không đủ cho một ngày “tác nghiệp”.

Khi gắn Smart Battery Case dành cho iPhone 6S sẽ khiến cho sản phẩm dày hơn đáng kể, đặc biệt là phần lồi có trên mặt sau của máy trông phản cảm hơn so với trước đây. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận một thiết kế mỏng manh với thời lượng sử dụng pin vừa phải, bạn có thể dùng iPhone kéo dài sử dụng cả ngày.

Thái Vân (Theo pcworld.com)

.
.
.

.
.
.