Apple Watch thế hệ mới đang được sản xuất

08:28, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)

Theo một báo cáo từ Đài Loan, Apple đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu sản xuất thử nghiệm Apple Watch thế hệ thứ hai.

Trong đó, nhà sản xuất hợp đồng Quanta sẽ đảm nhận việc lắp ráp đồng hồ. Khi bắt đầu sản xuất đại trà, các nhà sản xuất khác như Foxconn, Wistron và Inventec cũng tham gia vào các công đoạn trong việc sản xuất Apple Watch thế hệ mới.

Với suy đoán rằng, Apple sẽ tổ chức một sự kiện họp báo trong tháng ba để giới thiệu thế hệ thứ hai của Apple Watch, Chủ tịch Quanta cho biết vào cuối năm ngoái rằng, thiết bị sẽ được tung ra thị trường trong quý thứ hai của năm 2016. Thời điểm đó có thể từ tháng 4 tới tháng 6, thời điểm phát hành Apple Watch vào tháng 4 dường như có khả năng nhất. Có người nói rằng, Apple Watch thế hệ thứ hai sẽ là một chiếc đồng hồ độc lập có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại.

Nếu Apple Watch thế hệ thứ hai đang trong giai đoạn thử nghiệm, một số lượng nhỏ sẽ được triển khai để đảm bảo rằng, chúng sẽ được đưa ra khỏi các dây chuyền sản xuất và được test thử. Apple và Quanta sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng, các thiết bị hoạt động một cách hoàn hảo và sản lượng chấp nhận được. Sau khi qua giai đoạn thử nghiệm, các sản phẩm này sẽ được sản xuất đại trà để chuẩn bị cho việc ra mắt trong tháng 4 tới.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.