Apple Watch thế hệ thứ 2 bắt đầu được sản xuất thử nghiệm

13:59, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)

Theo một báo cáo gần đây cho thấy, Apple dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu sản xuất thử nghiệm Apple Watch thế hệ thứ 2. Trong khi nhà sản xuất Quanta theo hợp đồng sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp chiếc đồng hồ khi quá trình sản xuất bắt đầu. Các nhà sản xuất khác như Foxconn, Wistron và Inventec cũng đang trong lộ trình theo dõi tiếp theo của Apple Watch.

Nhiều suy đoán tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào tháng Ba để giới thiệu Apple Watch thế hệ thứ 2. Chủ tịch Quanta cho biết vào cuối năm ngoái rằng thiết bị nhiều khả năng sẽ được tung ra vào quý thứ 2 của năm 2016 bao gồm trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Sáu, tháng Tư  dường như có khả năng hơn cả vì là thời điểm Apple thường phát hành sản phẩm đồng hồ thông minh của mình. Nhiều người tin rằng, Apple Watch thế hệ thứ hai sẽ là một chiếc đồng hồ độc lập mà có thể thực hiện việc nhận các cuộc gọi điện thoại.

Nếu Apple Watch thế hệ thứ 2 đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm thì một lượng nhỏ các đơn vị sẽ được xây dựng để đảm bảo những chiếc đồng hồ được rời khỏi dây chuyền lắp ráp một cách chính xác, kỹ lưỡng như cách Apple thường xây dựng của sản phẩm của mình. Apple và Quanta sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng các thiết bị được hoạt động một cách hoản hảo và sản lượng là chấp nhận được. Sau khi Apple phát tín hiệu về giai đoạn sản xuất thử nghiệm, chúng ta có thể thấy kế hoạch sản xuất hàng loạt của hãng sẽ được tiến hành ngay sau khi khi ra mắt vào tầm tháng Ba hoặc tháng Tư tới đây.

Thảo Nguyên (Theo AppleInsider)

.
.
.

.
.
.