Đã có Android 6.0 Marshmallow bản cập nhật cho điện thoại Sony Xperia

08:55, Thứ Bảy, 23/01/2016 (GMT+7)
Android 6.0 Marshmallow, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android đã được đưa ra vào tháng Mười năm ngoái. Motorola, LG và HTC đã bắt đầu tung ra Android 6.0 nâng cấp cho điện thoại thông minh của họ. Tuy nhiên, Sony vẫn chưa phát hành bản cập nhật Android M cho điện thoại thông minh hàng đầu của mình.
Một gian hàng thiết bị di động của Sony tại Newyork
Một gian hàng thiết bị di động của Sony tại Newyork
Theo Mobi Picker, Sony đã được dự kiến phát hành Android 6.0 nâng cấp Marshmallow cho loạt điện thoại thông minh Xperia Z của nó trong tháng này. Tuy nhiên, nó đã chỉ phát hành được một phiên bản khái niệm beta của bản cập nhật cho Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact.
 
Thông tin mới cho thấy rằng không thiết bị nào trong số các điện thoại thông minh Sony Xperia đủ điều kiện sẽ được nhận bản nâng cấp Android 6.0 trong tháng này mặc dù bản cập nhật Marshmallow đã nhận được chứng nhận từ Liên minh Wi-Fi cho các thiết bị như  điện thoại thông minh Sony Xperia Z5 và Xperia Z4.
 
Mới đây, theo nguồn tin không chính thức máy tính bảng Sony Tablet Z3 và Xperia Z2 nhận được bản Android 6.0 nâng cấp. Phiên bản cũ phát hành năm 2013, Sony Xperia Z Ultra Google Play cũng sẽ được cập nhật lên Android M.
 
Tùng Lâm (Theo the guardian)
.
.
.

.
.
.