Độc và lạ thiết kế mới của LG G5?

11:24, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)

LG dự kiến tổ chức sự kiện vào ngày 21/02/2016 tại Barcelona để giới thiệu một số sản phẩm mới, trong đó người dùng kỳ vọng những thông tin đầu tiên về G5 sẽ chính thức được công bố.

Thông tin mới nhất cho thấy, nhiều khả khả năng sẽ có thiết kế mô-đun đặc biệt dành cho G5, nhưng không phải kiểu dạng Project Ara của Google, nghĩa là bạn sẽ không thể nâng cấp smartphone trong tương lai mà chỉ đơn giản là mang đến cho G5 một thiết kế mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ thiết kế pin rời trên máy.

Theo những thông tin rò rỉ thì LG sẽ trang bị cho G5 một phần đáy có thể tháo rời, cho phép pin dễ dàng trượt vào trong hoặc tháo ra ngoài.

Tất nhiên, điều này sẽ liên quan đến một số thành phần phần cứng gắn vào đầu nối có thể được tháo rời, như loa, cổng microUSB, microphone và có thể một vài tính năng khác, nhưng điều đó không phải là vấn đề duy nhất.

Hình ảnh bị lộ cũng cho thấy LG đã quyết định chuyển nút điều chỉnh âm lượng và nguồn của G5 từ phía mặt sau sang phía mặt bên như trước đây. Thay vào đó, LG tập trung diện tích mặt sau để đặt camera và đầu đọc dấu vân tay.

Các thành phần phần cứng của G5 đến nay vẫn còn là bí mật, nhưng một số tin đồn cho hay máy sẽ có màn hình 5,3 inch độ phân giải Quad HD, cùng màn hình phụ ở ngay phía trên giống như thiết kế từ LG V10.

Chip xử lý Snapdragon 820 từ Qualcomm được cho là nền tảng tạo sức mạnh cho G5. Máy có camera kép phía độ phân giải 16 megapixel.

Thời Phong (Theo gsmarena.com)

.
.
.

.
.
.