HP ra mắt Chromebook 11 G4 EE với giá chỉ hơn 4 triệu đồng

13:41, Thứ Sáu, 22/01/2016 (GMT+7)

HP vừa tung ra một Chromebook mới được thiết kế cho thị trường giáo dục. Điều đó có nghĩa là laptop này phải có giá cả phải chăng, trọng lượng nhẹ, bền và thời lượng pin dài.

Laptop HP Chromebook 11 G4 phiên bản dành cho giáo dục EE (Education Edition) chỉ mỏng 20mm và trọng lượng không vượt quá 1,36 kg. Máy không có quạt tản nhiệt và bờ viền cao su đúc đồng để bảo vệ khỏi dính nước. HP cho biết nó đã vượt qua được thử nghiệm rơi từ độ cao 70 cm. Một số tính năng thu hút khác bao gồm bàn phím chống tràn giúp các em học sinh không phải lo lắng về việc bị đổ thức ăn và đồ uống khi làm bài tập ở nhà, máy được trang bị một bản lề 180 độ cho phép các Chromebook có thể mở ra một góc phẳng hoàn toàn. Đây là 2 tính năng chắc chắn là nhiều người dùng muốn có trên các laptop của mình.

Thử nghiệm thực tế cho thấy thời lượng pin của máy có thể kéo dài đến 9,5 tiếng trước khi phải sạc pin. Bộ vi xử lý Intel Celeron và kết nối 3G/4G cho phép sinh viên có thể lướt web nhanh chóng và làm việc từ bất cứ nơi nào.

HP Chromebook 11 G4 EE sẽ có mặt tại Mỹ vào cuối tháng này với giá khởi điểm khoảng 199 USD (tương đương 4,5 triệu đồng).

Thảo Nguyên (Theo TalkAndroid)

.
.
.

.
.
.