Lộ diện "bản sao đặc biệt" của Samsung Gear S2?

13:39, Thứ Ba, 19/01/2016 (GMT+7)

Những hình ảnh mới rò rỉ cho thấy Samsung đang lên kế hoạch ra mắt thiết bị vòng đeo thể thao mới với “biệt danh” Triathlon.

Điều đáng nói, Triathlon có diện mạo khá giống với Gear S2, thiết kế smartwatch đầy đủ chức năng của Samsung trước đó mà không giống với bất kỳ thiết bị vòng đeo thể thao nào.

Vòng đeo tay Triathlon sẽ có số hiệu model SM-R150, nhưng tên gọi chính thức chưa được xác nhận. Ngoại hình và thao tác sẽ giống như Gear S2, có nghĩa là Triathlon sẽ có màn hình tròn và viền xoay. Nhiều khả năng, đây sẽ làm hình cảm ứng kiểu nhạy áp.

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy, Triathlon sẽ có cảm biến nhịp tim hoạt động riêng biệt có thể đeo trên áo giống như một nút cúc áo.

Triathlon có thể chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen, khi Samsung không còn mặn mà với việc trang bị Android Wear cho thiết bị đeo của mình.

Tại sao Samsung chọn thiết kế vòng đeo thể thao rất giống với Gear S2 vẫn là một bí ẩn. Vấn đề đặt ra, Samsung sẽ cần phải có chính sách giá phù hợp, đi kèm vài tính năng độc quyền chuyên biệt nếu không muốn có sự nhầm lẫn giữa hai thiết bị này.

Tường Vy (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.