Lộ diện bộ đôi Surface Book, Surface Pro 4 cao cấp mới?

15:47, Chủ Nhật, 24/01/2016 (GMT+7)

Bộ đôi phiên bản Surface Book và Surface Pro 4 mới vừa được công bố với sự bổ sung về bộ nhớ và không gian lưu trữ nhằm đáp ứng người dùng cao cấp.

Tùy chọn đắt tiền nhất cho cả hai bộ đôi Surface mới chính là trang bị chip xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB và bộ nhớ trong 1 TB. Thêm nữa, Surface thế hệ mới cũng được trang bị card đồ họa rời nVidia.

Dường như, Microsoft đang nhắm đến đối tượng người dùng cao cấp ưa chuộng các sản phẩm lai, nên đã nhiều lần công bố rằng Surface là tablet có thể thay thế máy tính xách tay.

Surface mới có RAM, bộ nhớ trong và chip xử lý có thể sánh ngang với MacBook Pro của Apple, tuy nhiên laptop của Apple lại có giá rẻ hơn.

Trong khi Surface Pro 4 và MacBook Pro trang bị RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB và chip xử lý Intel Core i7 được bán với giá 2.699 USD thì Surface Book đắt hơn với giá 3.199 USD. Microsoft chắc chắn có vẻ háo hức cạnh tranh với các đối thủ lớn khi mà thị trường máy tính xách tay đã có nhiều thay đổi.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng tung ra phiên bản vàng của phụ kiện Surface Pen, sẽ được bán riêng lẻ với các sản phẩm lai mới. Chiếc bút stylus này không có nhiều khác biệt so với các anh em của mình ngoại trừ màu sắc. Giá bán lẻ của là 60 USD.

Thái Vân (Theo digitaltrends.com)

.
.
.

.
.
.