Samsung Gear S2 Classic phát hành toàn cầu, giá 449,99 USD

19:52, Thứ Tư, 27/01/2016 (GMT+7)

Samsung vừa chính thức trình làng phiên bản Gear S2 Classic trên phạm vi toàn cầu sau khi ra mắt sản phẩm lần đầu tiên tại Trung Quốc.

Samsung đã nổ phát súng đầu tiên tại Mỹ, bạn có thể mua Gear S2 Classic thông qua Amazon. Đây là phiên bản sang trọng, thiết kế từ vật liệu cao cấp và mức giá sẽ khá cao để cạnh tranh với Apple Watch Edition.

Smartwatch ngày càng phát triển trên thị trường, bao gồm cả loạt smartwatch chạy Android Wear của Google cũng như Apple Watch, trong đó Gear S2 của Samsung nổi bật với hai tính năng. Thứ nhất, thiết bị chạy nền tảng Tizen riêng của Samsung để có thể tương thích hầu hết smartphone Samsung và một số smartphone Android khác. Thứ hai, sản phẩm có viền xoay, được thiết kế để tăng kiểm soát đồng hồ, bên cạnh màn hình cảm ứng và hai nút điều khiển,

Phiên bản Classic của Gear S2 được ra mắt trong một thời gian, nhưng sản phẩm chỉ được công khai tại triển lãm CES 2016 diễn ra hồi đầu tháng 01/2016 với hai phiên bản 18K Rose Gold và Platinum. Dây đeo của máy có thể hoán đổi cho nhau và được bán riêng.

Cùng với việc ra mắt toàn cầu dành cho phiên bản Classic, Samsung cũng đã tung ra một vài phần mềm và tùy biến chạm mới dành cho smartwatch. Ví dụ, một số ứng dụng mới được cung cấp như CNN, Bloomberg, eBay, ESPN và thậm chí cả Uber cũng xuất hiện như là một phần của phiên bản dành cho Tizen.

Với Gear S2 Classic, bạn sẽ phải trả giá cao gần gấp đôi so với Gear S2 thông thường, mà cụ thể mức giá trên Amazon dành cho máy đều ở mức 449,99 USD.

Thái Vân (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.