Tin mới khá bất ngờ về iPhone giá rẻ của Apple

09:33, Thứ Ba, 12/01/2016 (GMT+7)

Thông tin mới nhất cho biết, Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch có tên gọi iPhone 5e vào tháng 3 tới. Máy trang bị chip A8.

Trước đây, giới thạo tin cho rằng, Apple sẽ phát hành  iPhone cỡ 4 inch với tên gọi iPhone 7c. Ngoài ra một tên gọi khác về iPhone 4 inch cũng được nhắc tới là iPhone 6c. Tuy nhiên, một bài báo mới nhất cho rằng, iPhone giá rẻ này sẽ được gọi là iPhone 5e, chữ e ở đây viết tắt của từ “enhanced”. Bên cạnh đó, bài báo cũng cung cấp một số thông tin khác về iPhone 4 inch và khá khớp tới những đồn thổi trước đây. Chẳng hạn như chúng có thiết kế tượng tự iPhone 5c của Apple nhưng sử dụng vỏ kim loại.

Nếu như trước đây, các thông tin cho rằng, iPhone 4 inch thế hệ mới sẽ trang bị chip A9 hiện tại của Apple nhưng iPhone 5e sẽ sử dụng chip A8 cùng với RAM 1GB. Thiết bị sẽ hỗ trợ Apple Pay, NFC và VoLTE. Sản phẩm tích hợp camera sau 8MP và có giá bán lẻ khoảng 500USD (hơn 10 triệu đồng).

Apple iPhone 5e được cho là đang trong quá trình lắp ráp tại các nhà máy của Foxconn và sẽ ra mắt trong tháng 3 tới với hai phiên bản 16GB và 64GB. Bài báo cũng bổ sung việc Apple đang hướng chiếc điện thoại này vào các thị trường đang nổi với hy vọng mở rộng phạm vi sử dụng dịch vụ Apple Pay.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.