"Cá cảnh" Huawei P9 nín thở chờ khoe sắc tại MWC 2016

16:26, Thứ Tư, 17/02/2016 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên về smartphone P9 mà Huawei dự kiến sẽ cho ra mắt tại triển lãm MWC 2016 sắp tới đã xuất hiện.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của Huawei P9 tiếp tục tập trung vào kiểu vỏ kim loại. Phía sau là một lớp phủ kim loại dạng chải, trong khi phía trước và hai bên trông khá quen thuộc so với dòng P truyền thống.

Có lẽ, tính năng thú vị nhất trên P9 chính là camera kép và hệ thống lấy nét tự động bằng laser. Đây là hai tính năng rất được mong đợi sẽ xuất hiện trong G5 cao cấp mà LG cũng ra mắt tại MWC 2016.

Giống như hầu hết smartphone mới của Huawei, P9 cũng sẽ trang bị một máy quét dấu vân tay ở mặt sau với một vòng kim loại xung quanh. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy P9 sẽ có các màu trắng, đen/xám, vàng và hồng.

Tất nhiên, những bức ảnh không nói lên các tính năng có bên trong P9, nhưng tin đồn trước đó cho thấy máy sẽ tích hợp chip Kirin 955, kết hợp RAM 4 GB. Màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, cùng với đó pin 2.900 mAh không thể tháo rời có thể là một chút thất vọng ở sản phẩm mới này.

Máy có camera sau 12 megapixel, mặc dù kích thước cảm biến máy ảnh thứ hai vẫn chưa rõ. Camera trước 8 megapixel cho chụp ảnh tự sướng.

Huawei đã lên kế hoạch công bố P9 tại triển lãm MWC 2016 vào tuần tới. Nếu những tin đồn là chính xác thì có thể sẽ có bốn biến thể của sản phẩm được ra mắt tại MWC năm nay.

Thường Vân (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.