Đồng hồ thông minh cho Giáng sinh: chuông reo là ... bán!

15:57, Thứ Tư, 03/02/2016 (GMT+7)

Hãng Fossil chuẩn bị cho ra mắt một loạt các thiết bị thông minh, từ vòng đeo theo dõi sức khỏe cơ bản đến đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear.

Đáng nói nhất là 2 mẫu thiết bị tập thể dục sành điệu là Q Reveler và Q Dreamer Q. Chúng được trang bị mọi ứng dụng bạn mong muốn, bao gồm chức năng đếm bước, theo dõi giấc ngủ, và gửi thông báo đến điện thoại thông minh.

Thiết bị tập thể dục và đồng hồ thông minh Fossil Q
Thiết bị tập thể dục và đồng hồ thông minh Fossil Q

Tiếp theo là Q Grant - đối thủ xứng tầm với đồng hồ thông minh Withings Activité. Đó là một chiếc đồng hồ đẹp, cứng cáp có bộ phận theo dõi tập thể dục được giấu khéo léo dưới bề mặt đồng hồ. Ngoài ra, nó còn là một thiết bị tìm kiếm tuyệt vời với ngang tầm Helvetica Mondaine và Momentum Runtastic.

Đồng hồ thông minh Q Founder
Đồng hồ thông minh Q Founder

Cuối cùng là mẫu Q Founder, đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Wear Android. Nó được trang bị bộ vi xử lý do Intel và Google phát triển, đó là tất cả chúng ta biết vào thời điểm này.

Tất cả các thiết bị nêu trên sẽ sử dụng các ứng dụng của Fossil chủ yếu tập chung vào các tính năng theo dõi thể dục, thiết lập thông báo tùy chỉnh, và, một tính năng thú vị được gọi là "Q Curiosity" nhằm cảnh báo khi nào nên dừng mọi việc lại để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tất cả các thiết bị này sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 10, hoặc "trong mùa mua sắm cuối năm". Giá khởi điểm là 125 USD cho các máy theo dõi tập thể dục, 175 USD cho Q Grant, và 275 USD cho Q Founder.

Tùng Lâm

.
.
.

.
.
.