iPhone 5se sẽ có màu "hot" thay cho màu vàng kim loại

07:45, Chủ Nhật, 07/02/2016 (GMT+7)

Đã có rất nhiều đồn thổi cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPhone mới cỡ 4 inch tại một sự kiện sẽ diễn ra vào mùa xuân này với nhiều bài báo nói rằng, thiết bị sẽ mang biệt danh “iPhone 5se”.

Một số tin đồn cho rằng, phiên bản này sẽ tương tự như iPhone 5s nhưng nhà sản xuất vỏ điện thoại lại đánh cược vào việc iPhone 5se sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 6s và iPhone 6s Plus hàng đầu hiện nay – gia tăng thêm mức độ đồng nhất cho danh sách smartphone của Apple. Một giả thuyết thú vị khác cho rằng, sản phẩm có thể sẽ có “màu hồng nóng bỏng”. Màu hồng của iPhone 5se có màu sáng hơn, đậm hơn so với màu vàng hồng của iPhone 6s.

Các tin đồn không đề cập tới phiên bản iPhone 5se màu vàng vì vậy có thể màu hồng mới sẽ thay thế cho màu vàng kim loại. Như vậy, iPhone 5se sẽ có các phiên bản màu hồng, bạc và xám.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, sự kiện của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 15/3 tới. Cùng với iPhone 5se, Cupertino dự kiến ​​sẽ giới thiệu iPad Air 3, cũng như một số thông báo khác liên quan đến dòng đồng hồ thông minh Apple Watch.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.