iPhone 5se sẽ mang sức mạnh chip của iPhone 6s

09:07, Thứ Sáu, 19/02/2016 (GMT+7)

Như thường lệ, Apple không tiết lộ bất cứ điều gì về các thiết bị tương lai của hãng, nhưng có vẻ như các fan đang rất háo hức để khai thác được đầy đủ thông tin và cho rằng, gã khổng lồ Cupertino sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 15/3 tới, có lẽ ra mắt điện thoại và máy tính bảng mới.

Giới thạo tin đồn thổi đó có thể là iPhone cỡ 4 inch và iPad Air mới. Theo như tin đồng, thiết bị này sẽ có tên gọi iPhone 5se và được cho là sẽ tương tự với iPhone 5s nhưng có thêm một vài nâng cấp đáng chú ý. Theo bài báo mới nhất của Bloomberg, trên thực tế, chiếc điện thoại này sẽ hoạt động trên chip Apple A9 - đang được trang bị cho iPhone 6s hiện tại.

iPhone 5se sẽ trang bị chip của iPhone 6s mới nhất.

Một bổ sung khác được đề nghị chính là iPhone 4 inch sẽ trang bị công nghệ NFC, Apple Pay và Live Photos. Tuy nhiên, chức năng Touch 3D không có trên model này. Trong báo cáo cũng cho rằng, iPad Air 3 sẽ nhận được bộ nâng cấp bộ vi xử lý lớn. Chúng được cho là mang sức mạnh chip A9X tương tự như của iPad Pro. Ngoài ra, máy tính bảng này cũng hỗ trợ bút Apple Pencil cũng như kết nối thông minh Smart Connector - cần thiết để kết nối bàn phím và các phụ kiện khác.

Nếu các sản phẩm này chính thức trình làng vào ngày 15/3 tới thì các thiết bị đó có thể bắt đầu bán ra sớm vào ngày 18/3.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.