Miếng dán màn hình iPhone chất lượng cao… giá 35 USD

16:37, Thứ Năm, 11/02/2016 (GMT+7)

Apple Store tại Mỹ sẽ bắt đầu chương trình dán bảo vệ màn hình Belkin cho iPhone với hệ thống máy dán màn hình đặc biệt.

Apple Store từng bán và thực hiện dán màn hình bảo vệ cho iPhone, nhưng nhân viên Apple Store gần đây đã được đào tạo sử dụng một máy dán bảo vệ màn hình mới từ Belkin, có thể loại bỏ những vết bong bóng hay bụi khiến miếng dán iPhone bị xấu khi thực hiện dán bảo vệ màn hình.

Dịch vụ này tại Apple Store chỉ được áp dụng cho iPhone ra mắt trong hai năm qua, gồm iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điều này có nghĩa những ai dùng iPhone 5s trở về trước đó sẽ không nhận được chương trình dán bảo vệ màn hình mới.

Hệ thống máy mới sẽ được độc quyền với miếng dán bảo vệ màn hình Belkin, vì vậy các thương hiệu miếng dán màn hình bảo vệ khác sẽ không được xuất hiện tại Apple Store. Mặc dù vậy, các nhân viên Apple Store cũng có thể áp dụng chương trình dán bảo vệ màn hình thủ công cho các thương hiệu miếng dán màn hình khác.

Miếng dán bảo vệ màn hình Belkin có giá khoảng 35 USD tại Apple Store, và việc dán màn hình sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Lợi thế lớn nhất của miếng dán bảo vệ màn hình mới của Belkin là đảm bảo dán đúng kích cỡ nhờ những người đã được đào tạo bài bản. Với những ai cảm thấy dán bảo vệ màn hình là công việc khó khăn thì có thể đến cửa hàng Apple Store để được trợ giúp mà không mất khoản phí nào, tất nhiên ngoài việc chi một khoản nhỏ mua miếng dán màn hình mới.

Chu Tấn (Theo techinsider.io)

.
.
.

.
.
.