Siêu phẩm LG G5: Đỉnh cao của nghệ thuật âm thanh?

08:48, Thứ Hai, 22/02/2016 (GMT+7)

LG sẽ hợp tác với B & O Play nhằm mang lại cho siêu phẩm G5 tính năng âm thanh chất lượng được cho là đỉnh cao trong các dòng smartphone cùng cấp.

B & O Play là công ty con của Bang & Olufsen, một công ty từ Đan Mạch nổi tiếng về các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao. Cùng hợp tác này, hệ thống âm thanh Hi-Fi trên LG G5 sẽ thực sự mạnh mẽ, đáp ứng những nhu cầu của người dùng khó tính với một smartphone thực sự cao cấp.

LG cho biết đã phối hợp cách chặt chẽ với B & O Play để đảm bảo rằng chủ sở hữu siêu phẩm G5 sẽ được thưởng thức những trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên thiết bị.

Trước LG, Bang & Olufsen cũng đã hợp tác với Samsung để ra mắt chiếc điện thoại sang trọng tích hợp công nghệ âm thanh của hãng, hay mới đây chiếc smartphone Android cao cấp Signature Touch của Vertu cũng đã sở hữu công nghệ âm thanh này.

LG G5 chính thức được ra mắt tại sự kiện diễn ra vào Chủ Nhật 21/02/2016, cùng ngày với sự ra mắt của Galaxy S7/S7 Edge từ Samsung. Sản phẩm được trình diễn tại MWC 2016 khai mạc sau đó một ngày.

Ngoài âm thanh cải thiện, LG G5 cũng mang đến nhiều tính năng cao cấp, bao gồm chip lõi tứ cao cấp Qualcomm Snapdragon 820 cao cấp, màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD với công nghệ Always On, pin tháo rời thông qua thiết kế khe đặc biệt, khe cắm thẻ nhớ microSD và tích hợp camera kép ở phía sau.

Tường Vân (Theo pocket-lint.com)

.
.
.

.
.
.