Choáng với thiết bị xem phim tại gia chỉ dành cho các tỷ phú

09:44, Thứ Năm, 03/03/2016 (GMT+7)

Bộ Netflix giá 35.000USD cho phép bạn xem phim tại nhà cùng thời điểm khi chúng được chiếu tại rạp chiếu phim và tin đồn cho biết, các ngôi sao như Kim và Kanye đã có một bộ Nerflix này tại ngôi nhà mới của họ.

Hiện giờ, cách duy nhất để xem phim chiếu rạp tại gia là bạn là người bên trong Hollywood  hoặc tải về bất hợp pháp từ một trang web.

Một bộ Netflix có giá 35.000USD nhưng khách hàng phải trả thêm 500USD cho mỗi lần thuê phim, tăng lên 600USD nếu bạn muốn xem phim 3-D.


Prima Cinema đã tạo ra một câu lạc bộ cao cấp có thể biến rạp hát tại gia của bạn thành một rạp chiếu phim cá nhân thực sự, với một chiếc hộp đen bóng mượt cho phép bạn thuê phim mà chỉ có sẵn trong các rạp hát và đôi khi còn có trước khi chúng được phát tại rạp.

Các thành viên phải trả 35.000USD tiền phí để mua phần cứng Netflix và sau đó trả 500USD cho mỗi lần thuê, tăng lên 600USD nếu bạn muốn xem phim 3-D.

Trước Prima Cinema, chỉ những người bên trong Hollywood  được mời mới có thể xem phim rạp tại nhà, công ty này cho biết. Không còn lâu nữa, Prima Cinema là công ty giải trí cao cấp đầu tiên sẽ cung cấp các bộ phim Hollywood  trực tiếp cho rạp hát tại gia của khách hàng.

Theo US Weekly, Kim Kardashian, thường biết đến với cái tên “Cô Kim siêu vòng ba” là một trong những khách hàng của hãng này.

Theo US Weekly, Kim Kardashian, thường biết đến với cái tên “Cô Kim siêu vòng ba” là một trong những khách hàng của hãng này. Kim Kardashian đã chi 35.000USD để sở hữu hệ thống rạp hát tại gia đặc biệt này thay vì đi xem tại rạp.

'Chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp những trải nghiệm cao cấp cho bất cứ ai có đủ khả năng tài chính", đại diện Prima Cinema chia sẻ.

Khi một bộ phím mới phát hành, chúng sẽ tự động tải về các bộ chiếu phim Netflix để tránh trục trặc xảy ra trong quá trình streaming - bộ phim thường được tải lên trong vòng một tuần phát hành. Nhưng một số bộ phim sẽ hiển thị trong danh sách trước khi chúng được phát tại các rạp chiếu phim.Công ty bán thiết bị xem phim cao cấp này cho các khách hàng độc quyền trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả những người nổi tiếng, đạo diễn và nhà sản xuất Hollywood, chủ sở hữu thương hiệu thể thao, các Giám đốc thung lũng Silicon, các doanh nhân cao cấp, các nhà ngoại giao Washington DC và những tín đồ đam mê rạp hát tại gia...

Các đối tác Studio và khách hàng của chúng tôi cũng rất vui mừng rằng, bộ phim 4K mới sắp ra trong thời gian ngắn".

Khi một bộ phím mới phát hành, chúng sẽ tự động tải về các bộ chiếu phim Netflix để tránh trục trặc xảy ra trong quá trình streaming - bộ phim thường được tải lên trong vòng một tuần phát hành. Nhưng một số bộ phim sẽ hiển thị trong danh sách trước khi chúng được phát tại các rạp chiếu phim.

Hệ thống Netflix sẽ được giao cho khách hàng kèm dấu vân tay của họ được đăng ký với máy, nghĩa là họ là những người duy nhất có thể thuê một bộ phim.

Các thành viên có hai loại để lựa chọn gồm "Coming Soon" hiển thị những bộ phim sắp phát hành như thông tin ngày phát hành, bản tóm tắt, trailer phim... Một loại nữa là "Now Showing" - tất cả các bộ phim có sẵn để xem ngay.

Hệ thống Netflix sẽ được giao cho khách hàng kèm dấu vân tay của họ được đăng ký với máy, nghĩa là họ là những người duy nhất có thể thuê một bộ phim.

Hệ thống này có ứng dụng riêng cho iOS và cũng sử dụng hệ thống tự động hóa như Creston và Control4.

Trong quý II năm nay, công ty có kế hoạch ra mắt hệ thống 4K thế hệ tiếp theo, hợp tác với Dolby, sẽ tương thích siêu HD, có âm thanh Dolby nhập vai và sẽ có giá khoảng 50.000USD.

Ngay bây giờ, chỉ một phần nhỏ dân số trên thế giới có thể tận hưởng dịch vụ "tỷ phú" này như những người nổi tiếng, Giám đốc điều hành, đạo diễn, nhà sản xuất phim và những người cuồng tín rạp hát tại gia.


B.H (Theo DM)

.
.
.

.
.
.