iPad Pro cỡ 9,7 inch có camera 12MP quay được video 4K

16:11, Thứ Tư, 02/03/2016 (GMT+7)

Theo giới thạo tin, Apple sắp trình làng phiên bản mới của dòng máy tính bảng iPad Pro nhưng kích cỡ giảm xuống 9,7 inch và nâng cấp camera sau.

Có một số người tiêu dùng chắc chắn yêu thích chiếc Apple iPad Pro nhưng lại không thích kích cỡ màn hình quá lớn 12,9 inch của chúng và mức giá 1079USD hỗ trợ kết nối LTE. Vào ngày 21/3 tới, Apple chỉ có thể đưa ra một sản phẩm phù hợp hơn. Vào thời điểm đó, công ty được đồn thổi tiết lộ một biến thể mới iPad Pro cỡ 9,7 inch. Thiết bị này sẽ cung cấp cho người dùng những thông số kỹ thuật mạnh mẽ tương tự iPad Pro, nhưng có màn hình nhỏ hơn và mức giá phù hợp với dòng máy tính bảng Apple iPad Air.

Thông số kỹ thuật của iPad Pro cỡ 9,7 inch tuyệt hơn rất nhiều so với model cỡ 12,9 inch. Điều đó có nghĩa rằng, chúng sẽ mang sức mạnh chip A9X, RAM 4GB, 4 bộ loa và hỗ trợ cả bút từ Apple Pencil và bàn phím Smart Keyboard. Nhưng có một yếu tố mà phiên bản này có thể hơn hẳn iPad Pro đời đầu, đó chính là camera sau.

Trong khi iPad Pro đời đầu trang bị camera sau 8MP, phiên bản cỡ 9,7 inch sẽ tích hợp camera sau 12MP, tương tự camera sau của iPhone 6s hiện nay. Chiếc camera này sẽ quay được video 4K, giống camera sau của iPhone 6s.

Vào ngày 21/3 này, không chỉ có Apple dự định tiết lộ iPad Pro cỡ 9,7 inch mà họ còn được cho là sẽ ra mắt iPhone SE cỡ 4 inch và phiên bản mới của Apple Watch. Sự kiện họp báo được cho là sẽ tổ chức tại Town Hall của Apple. Hiện Apple vẫn chưa gửi giấy mời tới báo giới tham dự sự kiện này, do đó vẫn còn ít nhất 3 tuần nữa để giới thạo tin tiếp tục cung cấp những thông tin mới hơn về sự kiện sắp tới của Apple.

B.H
 

.
.
.

.
.
.