Phụ kiện chụp ảnh tự sướng đẹp mê

11:17, Thứ Ba, 15/03/2016 (GMT+7)

Với nhiều smartphone đời mới cung cấp khả năng chụp ảnh selfie góc rộng đã khiến cho những chiếc gậy selfie không còn cần thiết. Tuy nhiên, một phụ kiện selfie mới đã chiếm được cảm tình của những người giàu có và nổi tiếng trên thế giới.

Biên tập viên truyền thông xã hội New York Post - Kristin McNamara trước và sau khi sử dụng LuMee (L).

Sản phẩm có tên gọi LuMee, và thực chất là một chiếc vỏ smartphone để bảo vệ điện thoại của bạn. Vậy điều gì làm cho LuMee khác với những chiếc vỏ khác trên thị trường? Đó chính là ánh sáng mà chiếc vỏ này phát ra. Điều này giúp cho việc chụp ảnh selfie giống với việc được chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thậm chí vợ Kanye West cũng có một chiếc LuMee

Chiếc vỏ này trang bị hai hàng đèn LED dọc theo hai cạnh. Độ sáng của đèn LED có thể được điều chỉnh bởi người sử dụng để đảm bảo có thể chụp được một bức ảnh có ánh sáng tốt nhất.

LuMee có giá khá đắt.

Người nổi tiếng đã từng sử dụng loại vỏ LuMee chính là Kim Kardashian. Cô đã bị những tay săn ảnh chụp được khi đang sử dụng chiếc vỏ này. Như các bạn có thể tưởng tượng, doanh số bán LuMee đã bùng nổ nhờ quảng cáo truyền miệng về việc LuMee được người nổi tiếng như Kim Kardashian sử dụng.

Sản phẩm này có giá lên tới 50-60USD (hơn 1 triệu đồng), mức giá này khá đắt so với đa số những chiếc vỏ smartphone đang bán trên thị trường nhưng cũng đáng giá để thử.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.