Chiêm ngưỡng 2 smartphone BlackBerry chạy Android sắp ra mắt

15:26, Thứ Năm, 28/04/2016 (GMT+7)

Trên mạng vừa xuất hiện những hình ảnh rò rỉ được cho là của hai smartphone chạy Android tiếp theo của Backberry. Bộ đôi này được đăng tải với tên gọi là Hamburg và Rome, tương tự như truyền thống lâu nay của công ty Canada khi sử dụng tên các thành phố để đặt cho tên mã thiết bị của họ.

Đây là smartphone Hamburg

Hamburg có thể không có bàn phím vật lý,  hoặc có thể có dạng trượt như Priv hiện nay. Hai hình ảnh rò rỉ cho thấy, bộ đôi này không thực sự tỏa sáng theo một khía cạnh nào đó. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ mặt trước cũng như hai kích cỡ của chúng.

Sản phẩm dài khoảng 146mm và rộng 78mm như bạn có thể nhìn thấy. Hình ảnh thứ hai (xem dưới đây) cho chúng ta thấy logo của BlackBerry mới trong ảnh chụp gần. Hamburg dường như được làm từ kim loại và trang bị một lưới loa ở bên dưới màn hình. Nút nguồn nằm bên cạnh trái, trong khi các nút khác nằm ở cạnh phải.

Hamburg được cho là sẽ được bán ra thị trường trong nửa cuối năm nay với giá khoảng 400USD. Vì vậy, chúng sẽ là một thiết bị tầm trung.

Roma trang bị bàn phím vật lý

Tiếp theo là Roma, sản phẩm này được trang bị một bàn phím vật lý. Bàn phím này được đặt ở dưới màn hình nhưng đây không phải dạng trượt, cạnh tranh với các yếu tố hình thức của smartphone Passport hiện nay. Logo mới cũng xuất hiện ở trên sản phẩm này.

Tiếc là không có thông số kỹ thuật rò rỉ cùng với hình ảnh của hai smartphone BlackBerry chạy Android và thậm chí Roma còn không rò rỉ kích cỡ cũng như thông tin về giá.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.