Mô hình iPhone 7 "Pro" xuất hiện chi tiết trên tạp chí Nhật Bản

09:41, Thứ Năm, 28/04/2016 (GMT+7)

Giới thạo tin cho rằng, Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi dòng iPhone sẽ trình làng vào tháng 9 tới và hôm qua (27/4), một tạp chí Nhật Bản - Mac Fan đã chia sẻ mô hình thiết kế chi tiết của sản phẩm được cho là iPhone 7 "Pro".

Theo tạp chí này, iPhone 7 "Pro" sẽ có kích cỡ tổng thể tương tự như iPhone 6s Plus nhưng dự kiến sẽ không trang bị giắc cắm tai nghe và tích hợp camera iSight kép ở mặt sau.

Hình ảnh phác họa chi tiết iPhone 7 "Pro" được đăng tải trên tạp chí Nhật Bản.

Những tin đồn trước đó cho rằng, Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm để có được chiếc iPhone thiết kế mảnh mai hơn nhưng bài báo này khẳng định Apple sẽ giữ nguyên kích cỡ cũ. Đặc biệt hơn, bài báo cũng khẳng định iPhone 7 "Pro" sẽ có độ dày 7,3mm - chính xác là tương tự với độ dày của iPhone 6s Plus và dày hơn so với iPhone 6 Plus - dày 7,1mm.

Ngoài ra, bài báo cũng lưu ý rằng, Apple sẽ bổ sung thêm camera iSight thứ hai ở mặt sau của thiết bị - có thể đây là lý do Apple giữ nguyên kích cỡ của iPhone mà không "bào" mỏng thêm nữa. Các chi tiết khác liên quan tới chức năng camera kép vẫn còn khá khan hiếm tại thời điểm này, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy một vài gợi ý cho những gì Apple đã lên kế hoạch.

Chẳng hạn như một bằng sáng chế nói bóng gió về khả năng của model camera kép đằng sau các ống kính và ống kính đơn để chụp ảnh theo tiêu chuẩn và tele, bạn có thể chuyển đổi giữa hai độ dài tiêu cự khác nhau. Một khả năng khác là một camera có thể vẫn chụp những bức ảnh trong khi camera thứ hai quay video, tạo ra hình ảnh Live Photo giống như trên iPhone 6s. Về mặt lý thuyết, bạn cũng có thể quay video theo tốc độ thông thường và video chuyển động chậm tại cùng một thời điểm với bộ camera kép này.

Cuối cùng, mô hình xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản cho thấy Smart Connector được đặt ở mặt sau thiết bị. Chúng có thể dành cho các vỏ cải thiện pin hoặc dock và thậm chí tạp chí còn đưa ra biệt danh "Pro" cho sản phẩm này để hàm ý tới khả năng và tính năng vượt trội của sản phẩm. Có thể, iPhone sắp tới sẽ tập trung vào khả năng chụp ảnh.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.