Samsung ra ứng dụng chẩn đoán bệnh cho máy Galaxy

06:05, Chủ Nhật, 10/04/2016 (GMT+7)

Samsung vừa phát hành ứng dụng Samsung Members nhằm giúp người dùng có thể chẩn đoán bệnh cho các bộ phận bên trong của thiết bị Galaxy.

Có vẻ như Samsung đang cố gắng cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc đua làm hài lòng khách hàng. Tất cả bắt đầu từ một năm rưỡi nay, đầu tiên nhà sản xuất Hàn Quốc bắt đầu thử nghiệm smartphone Galaxy Alpha và Galaxy Note 4 khung kim loại khi họ thấy người dùng phàn nàn nhiều về loại vật liệu sử dụng trên smartphone cao cấp của Samsung không xứng tầm và có vẻ “rẻ tiền”.

Tiếp theo công ty cho ra đời Galaxy S6 và S6 Edge kim loại sáng bóng nhưng bỏ đi khe cắm thẻ nhớ. Tuy nhiên, đến Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung tiếp tục cải tiến bổ sung thêm khe cắm thẻ nhớ nhưng vẫn sử dụng vật liệu kim loại và đặc biệt thêm khả năng chống thấm nước. Đây là hai tính năng người dùng mong mỏi nhiều nhất trên smartphone của Samsung.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng, Samsung đang cung cấp một số kế hoạch dịch vụ đặc biệt cho khách hàng tại một số quốc gia, hy vọng dịch vụ này sẽ được mở rộng ra hầu hết các thị trường quốc tế vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Hiện tại, công ty vừa ra mắt ứng dụng Samsung Members – một trung tâm hub được coi là cánh cửa cho tất cả mọi thứ liên quan tới Galaxy, đặc biệt khi nói đến xử lý sự cố. Ứng dụng mới sẽ cho phép người dùng chạy chẩn đoán các bộ phận khác nhau của thiết bị, gồm nguồn pin, Bluetooth, wifi và hiệu suất hoạt động, cung cấp các câu hỏi thường gặp và kết nối với một chuyên gia hỗ trợ trực tiếp cho những người dùng điện thoại Galaxy. Nếu vẫn chưa làm hài lòng người dùng, Samsung Members sẽ cung cấp một tính năng, có thể tìm kiếm các trung tâm hỗ trợ ủy quyền của Samsung ở nơi gần người dùng nhất.

Thông qua ứng dụng này, Samsung cũng sẽ tìm cách để mang lại một cộng đồng người hâm mộ với nhau bằng cách cung cấp tin nhắn. Người dùng có thể thảo luận bất cứ vấn đề gì liên quan tới các sản phẩm của Samsung.

Cuối cùng, sử dụng Samsung Members, người dùng có thể nhận được một số lợi ích và phiếu giảm giá khi họ mua hàng tại cửa hàng Samsung hoặc trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa. Người dùng có thể tải ứng dụng Samsung Members tại đây.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.