VAIO Phone Biz: Smartphone Windows 10 đầu tiên của VAIO chính thức mở bán

11:46, Thứ Ba, 26/04/2016 (GMT+7)

Được chính thức công bố hồi tháng 2 năm nay nhưng đến giờ chiếc smartphone đầu tiên chạy Windows 10 mang thương hiệu VAIO giờ mới được bán ra thị trường. Tuy nhiên, giá cao hơn so với công bố ban đầu.

Chiếc điện thoại cỡ 5,5 inch này hoạt động trên Windows 10 được  đặt hàng trước từ tháng trước nhưng giờ đây mới bắt đầu xuất xưởng đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đặt trước sản phẩm này, bạn vẫn có thể mua chúng tại gian hàng của VAIO.

Thông tin đáng giá được đề cập tới chính là Phone Biz được liệt kê trên website của VAIO với giá khoảng 535USD - cao hơn so với mức giá 430USD mà VAIO tiết lộ khi công bố thiết bị này hồi tháng 2. Công ty cho biết, họ chưa có kế hoạch ra mắt thiết bị này tại các quốc gia khác trên thế giới. Hiện VAIO Phone Biz chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản - quê nhà của Sony (Năm 2014, Sony đã bán thương hiệu VAIO cho một công ty đầu tư Nhật Bản, dù Sony vẫn duy trì 5% cổ phần tại công ty này).

Được biết, VAIO Phone Biz nổi bật với màn hình 5,5 inch độ phân giải 1920x1080 điểm ảnh và mang sức mạnh của bộ xử lý tầm trung - Snapdragon 617 gồm 8 lõi. Máy trang bị bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt sau điện thoại tích hợp camera 13MP, camera trước 5MP và nguồn pin 2.800mAh. Nhờ hoạt động trên Windows 10, Phone Biz có các tính năng hữu ích như Cortana và Windows Continuum.

B.H (Theo Cnet)
 

.
.
.

.
.
.