Năm nay, Samsung sẽ không sản xuất Galaxy Note 6

09:23, Thứ Năm, 26/05/2016 (GMT+7)

Theo bài báo mới nhất được đăng tải trên ETNews, Samsung sẽ cập nhật phiên bản Galaxy Note 5 của hãng lên thẳng Note 7.

Như vậy, phiên bản smartphone cỡ bự của Samsung trong năm nay sẽ không có Note 6. Động thái này nhằm tiếp thị rõ ràng để khách hàng biết Galaxy Note của năm nay là thiết bị mới chứ không phải là điện thoại từ năm ngoái.

Galaxy Note 6 là số hiệu model thấp hơn Galaxy S7 (phiên bản mới nhất được phát hành), tạo cảm giác lỗi thời, một quan chức cấp cao của hãng này chia sẻ.

Samsung có thể có thêm lý do khác để gắn kết giữa Galaxy S và Galaxy Note. Công ty này được cho là sẽ phát hành điện thoại Note 7 Edge tương tự với Galaxy S7 Edge khi nói đến thiết kế tổng thể. Điều này sẽ tạo ra ý nghĩa để có cùng số hiệu với các thiết bị siêu phẩm. Trong cùng năm sản xuất, hầu hết người mua smartphone luôn có sự gắn kết với nhau.

Giả sử quyết định này là đúng, Samsung có lẽ không thể chờ đợi Galaxy S8 và Note 8 đến năm tới. Hãy suy nghĩ về việc Apple sẽ công bố loạt iPhone 7s vào năm 2017 và số hiệu “8” sẽ đè bẹp “7”.

Bài báo này nói rằng, Galaxy Note 7 sẽ được trình làng vào giữa tháng 8 tới tương tự như phiên bản tiền nhiệm của chúng để đón đầu cạnh tranh với iPhone 7.

Tuệ Minh (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.