Samsung Galaxy S7 Edge 'người dơi' giảm giá hơn 20 triệu sau ít ngày ra mắt

23:34, Thứ Bảy, 25/06/2016 (GMT+7)

Từng được chào bán với giá 50 triệu đồng hôm 17/6 nhưng đến nay, một số cửa hàng đã niêm yết giá bán của Samsung Galaxy S7 Edge Batman với giá 25 triệu đồng.

Cách đây ít ngày, một số cửa hàng di động đưa về nước chiếc Galaxy S7 edge Injustice Edition. Tại TP HCM, model này được chào bán với giá 50 triệu đồng trong khi tại Hà Nội, giá bán của máy cũng lên đến 45 triệu đồng.

Hiện giá sản phẩm này đã rơi về mốc 25 – 27 triệu đồng, mức sụt giá được xem là cao nhất cho một chiếc di động xách tay ở Việt Nam.

Giá bán của Galaxy S7 edge bản người dơi tại một cửa hàng ở Hà Nội. Cửa hàng này cách đây ít ngày chào bán máy với giá 45 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.
Giá bán của Galaxy S7 Edge bản người dơi tại một cửa hàng ở Hà Nội. Cửa hàng này cách đây ít ngày chào bán máy với giá 45 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.

Lý giải cho việc giá máy sụt không phanh chỉ trong ít ngày, anh Đặng Trung Trí – đại diện hệ thống ClickBuy cho rằng, thực tế mức giá 45 – 50 triệu cho sản phẩm này là ảo: “Có thể hiểu tâm lý các cửa hàng muốn ‘hớt váng’ khi những chiếc máy đầu tiên về nước. Tuy nhiên, đây không phải iPhone nên chưa chắc có khách hàng nào đồng ý mua với giá quá cao đó”. Theo quy luật, sau vài ngày giá bán của máy sẽ điều chỉnh về với mặt bằng chung, anh này nhận định.

Cũng theo anh Trí, 25 triệu có thể sẽ là mức giá ổn định cho Galaxy S7 edge bản người dơi. Hiện tại, lượng máy đưa về Việt Nam không lớn bởi chỉ có 1.000 máy bán ra tại Hàn Quốc. Mức giá 25 triệu đồng được xem là khá sát với giá nhập ban đầu của cửa hàng.

So với Galaxy S7 edge nguyên bản (xách tay), mức giá của bản người dơi cao hơn khoảng 11 triệu đồng. Bù lại, người dùng sẽ có trong tay một món hàng độc với màu sơn đen bóng (bản tiêu chuẩn chỉ có các màu trắng, vàng hoặc xám bạc), in logo cánh dơi ở mặt lưng.

Model này cũng có viền phím Home, viền cụm camera mạ vàng nổi bật. Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm kính thực tế ảo Gear VR, ốp lưng phong cách người dơi.

Galaxy S7 edge bản người dơi sản xuất với số lượng hạn chế. Ảnh: Thành Duy.
Galaxy S7 edge bản người dơi sản xuất với số lượng hạn chế. Ảnh: Thành Duy.

Theo thông tin mới đây, một đại lý lớn trong nước cũng sẽ cho đặt trước những chiếc Galaxy S7 edge Injustice Edition vào cuối tháng 6 với giá dưới 30 triệu đồng, số lượng khoảng 400 chiếc. Trong khi đó, máy chính hãng bản tiêu chuẩn có giá bán 18,5 triệu đồng.

Ngoài khác biệt về thiết kế, S7 edge Injustice Edition giữ nguyên cấu hình bản tiêu chuẩn. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch AMOLED, độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, chip Exynos 8890 tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB.

Theo zing.vn

.
.
.

.
.
.