Tin mới nhất: iPhone 7 sẽ chỉ cập nhật lớn về camera

09:49, Chủ Nhật, 26/06/2016 (GMT+7)
Dựa trên những rò rỉ từ các blog  công nghệ chuyên sâu cho đến các ấn phẩm nổi tiếng như Wall Street Journal, sự đồng thuận chung là năm nay phiên bản iPhone mới sẽ chỉ là một bản cập nhật khiêm tốn.
 
iPhone 7 dự kiến sẽ có thiết kế khung nhôm nguyên khối giống như iPhone 6s và 6s Plus nhưng dòng ăng ten sẽ được thiết kế gọn gàng hơn. 
iphone 7
Hình ảnh iPhone 7 rò rỉ từ trang Nowhereelse.fr
Từ nhiều tháng nay, các tin đồn tập trung vào việc iPhone 7 sẽ bỏ rơi giắc cắm tai nghe 3,5mm. Tuy nhiên, lý do Apple có thể loại bỏ dòng ăng ten xấu xí chạy theo chiều ngang phía lưng máy nhiều khả năng liên quan đến những cải tiến lớn về máy ảnh.
 
Những hình ảnh rò rỉ từ trang Nowhereelse.fr đã cho thấy điều đó. Camera phía sau của iPhone 7 sẽ lớn hơn hẳn camera trước đó. Điều này có đồng nghĩa với rất nhiều cảm tiến liên quan đến camera sẽ có? Người dùng chờ đợi một cảm biến camera lớn hơn sẽ cho chất lượng ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng?  có tính năng ổn định hình ảnh quang học? (OIS hiện mới chỉ trang bị cho các dòng iPhone 6 Plus và 6s Plus). Số megapixel sẽ tăng lên? có tính năng tự động lấy nét 2 pha như trên Samsung Galaxy S7?
Đây là những câu hỏi hiện nay chưa thể trả lời cho đến khi Apple công bố iPhone mới chính thức. iPhone mới dự kiến sẽ sở hữu bộ vi xử lý hiệu quả hơn, chạy iOS 10, dung lượng pin lớn hơn và nút Home có thể thuộc dạng cảm ứng.
 
Một báo cáo khác cho biết Apple có thể loại bỏ phiên bản màu xám ( Space Gray) và thay thế nó bằng màu xanh thẫm.
 
Hải An (Theo Mashable)
 
.
.
.

.
.
.