iPhone 7 chính thức bán ra thị trường sớm hơn dự kiến

09:19, Thứ Ba, 26/07/2016 (GMT+7)

Evan Blass - một nguồn tin uy tín vừa tuyên bố rằng, iPhone 7 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 16/9 tới bởi đây được cho là thời điểm bán ra tốt nhất, giúp iPhone đạt doanh số cao nhất.

Nếu thông tin này chính xác thì chiếc iPhone thế hệ mới này sẽ được bán sớm hơn so với lịch trình hàng năm của Apple. Nếu ngày 16/9, iPhone 7 đã được bán ra thì sự kiện ra mắt phải diễn ra từ ngày 6/9 và Apple bắt đầu nhận đặt hàng trước từ ngày 9/9.


Ngoài ra một nguồn tin khác liên quan tới chuỗi cung ứng cho Apple tại Trung Quốc cho biết, iPhone mang biệt danh "6SE" cũng được tìm thấy trên một số nhãn mác và bao bì khác nhau.

Đối với nhiều người, có vẻ như iPhone 6SE khá lố bịch khi iPhone 5SE không được người mua mặn mà trong khi đó giới thạo tin liên tục thông tin về iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro trong thời gian qua. Rõ ràng, iPhone mới sẽ được thiết kế lại một chút và được tăng hiệu suất hoạt động so với phiên bản cũ. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng, sản phẩm sẽ trang bị tính năng camera kép nhưng có thể tính năng này chỉ có trên phiên bản "Pro".

 

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.