Samsung Galaxy J2 Pro 2016: Smartphone 3,3 triệu đồng chạy cực nhanh mà không cần cấu hình khủng

06:43, Thứ Sáu, 29/07/2016 (GMT+7)
Mọi người từ trước tới nay đều tin vào logic hiệu năng của một chiếc điện thoại chỉ có thể được cải thiện theo 2 cách: hoặc trang bị bộ vi xử lý mạnh hơn hoặc tăng RAM. Tuy nhiên, một ông lớn trong giới công nghệ là Apple lại chứng minh điều ngược lại, iPhone không thường xuyên đọ các thông số kỹ thuật rõ ràng trên giấy được với các flagships Android. 
Và mới đây, Samsung đã đăng tải một video giải thích cách các thiết bị tầm trung vẫn có thể rất mạnh mẽ dù không hề sở hữu những thông số kỹ thuật cao cấp nhất. Điều này là hơi khác thường với các sản phẩm từ trước tới nay của Samsung khi mô hình mới ra mắt như dòng Galaxy S hay Galaxy Note thì đều được tăng cường RAM hoặc tốc độ vi xử lý. 
 
Samsung đã đăng các video mới trên trang Samsung Mobile Ấn Độ của họ mô tả một tính năng mới của chiếc điện thoại Galaxy J2 Pro 2016, đó là công nghệ Turbo Speed ​​(TST) giúp cải thiện hiệu suất của các thiết bị thông qua các chỉ số thời gian mở ứng dụng nhanh hơn và khả năng đa nhiệm cũng như tối ưu hóa việc sử dụng và giải phóng RAM một cách tự động bằng phần mềm giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng trên một thiết bị không hề sở hữu một bộ vi xử lý tiên tiến hoặc dung lượng RAM lớn.

Ngoài ra, công nghệ TST này còn chính là một bộ điều khiển bộ nhớ thông minh cho phép sắp xếp và dọn dẹp RAM, sẵn sàng tìm kiếm thêm RAM có sẵn nếu chúng vừa được giải phóng ra khỏi một chương trình kết thúc vận hành.
 
Các tính năng TST hiện chỉ có sẵn trên Galaxy J2 Pro nhưng nó sẽ có mặt trên các điện thoại thông minh Android khác của Samsung trong tương lai gần.
 
Thực tế sẽ rất thú vị nếu TST được trang bị trên Galaxy Note 7, một trong những thiết bị sắp ra mắt với cả một bộ vi xử lý nhanh hơn và RAM tận 6GB. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 2/8 tới để xác thực thông tin trên.
 
Hải An (Theo BGR)
.
.
.

.
.
.