Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ ra mắt ngày 7/7

09:57, Chủ Nhật, 03/07/2016 (GMT+7)
Thông tin về việc Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge Olympic Edition đã được biết đến từ cách đây 3 tháng. Đây là biến thể của chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge dành để chào đón thế vận hội Olympic mùa hè Rio 2016 tại Braxin sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tới đây.
 
Hình ảnh mới nhất đăng trên trang fanpage Facebook: Samsung Mobile Deutschland là "Ge7 Ready" gợi ý một sự mở hộp sản phẩm mới dành cho Olympic chỉ dẫn tới website của Samsung. Thông tin cho biết Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ ra mắt vào ngày 7/7. Hiện không rõ số lượng lô hàng sản phẩm này phát hành sẽ là bao nhiêu cũng như giá bán cụ thể.
Samsung là nhà tài trợ chính của các kỳ Olympics, vì vậy khách hàng sẽ có cơ hội chứng kiến các sản phẩm độc quyền Samsung thiết kế dành riêng cho Olympic Rio 2016. Nhiều khả năng, Galaxy S7 Edge Olympic Edition sẽ không có gì thay đổi so với phiên bản gốc về phần cứng. Tuy nhiên, Samsung sẽ trang bị bộ theme riêng với hình nền, nhạc chuông, giao diện đi kèm với kính thực tế ảo VR và phát hành một số ứng dụng phục vụ riêng cho việc theo dõi Olympic như đã từng làm với phiên bản Galaxy S7 Edge phiên bản Injustice hay Galaxy S7 Asiana trước đó.
 
Hải An (Theo GSM)
 
.
.
.

.
.
.