iPhone hạng sang, thiết kế tinh tế dành riêng cho phái đẹp

09:49, Thứ Tư, 12/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Smartphone được thiết kế dành cho phụ nữ khá hiếm, đặc biệt là thiết bị hạng sang của thương hiệu Gresso. Thương hiệu nổi tiếng này vừa cho ra đời chiếc Diva, dựa trên iPhone 7 với giá 5900USD.

Hãng chuyên sản xuất thiết bị hạng sang này cho biết, họ đã tân trang lại chiếc iPhone 7 để tạo nên chiếc Diva dành cho những nữ Giám đốc điều hành giàu có. Gresso tự hào rằng, Diva là iPhone cao cấp đầu tiên dành cho phái đẹp, được thiết kế theo phong cách tối giản sang trọng và cạnh tranh với các smartphone cao cấp khác dành cho phụ nữ - những sản phẩm được thiết kế theo kiểu lòe loẹt, có màu hồng và sang trọng. Gresso nói rằng, Diva phù hợp với “phong cách hiện đại và tinh tế của những nhà lãnh đạo nữ nhưng vẫn ẩn chứa nét nữ tính”.

iPhone 7 được thiết kế lại với “cơ thể” bằng titan màu đen, khắc hoa văn hình học và nạm kim cương 0,01kt. Ngoài ra, Sản phẩm còn khảm vàng 18kt hoặc vàng trắng. Chỉ có duy nhất 999 model smartphone Diva được sản xuất, mỗi sản phẩm mất 18 tiếng lắp ráp. Mỗi chiếc Diva có giá khởi điểm từ 5900 USD (khoảng hơn 130 triệu đồng).

Trước đây, Gresso công bố iPhone 7 hạng sang giá 500 nghìn USD, tức là đắt hơn 80 lần so với Diva, nhưng chỉ có 3 smartphone loại này được phát hành. Ngoài ra, Gresso cho biết, họ cũng có các loại vỏ iPhone cao cấp cũng như dòng smartphone Regal.

Dưới đây là hình ảnh chiếc Diva:

 

 

 

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.