Mẹo hay để có được mật khẩu wifi tại mọi sân bay trên thế giới

07:45, Thứ Bảy, 05/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác nước ngoài hay thích đi du lịch các nước thì ứng dụng này khá hữu ích, cho phép bạn có thể biết được mật khẩu wifi tại mọi sân bay trên thế giới.

Đối với tất cả mọi người, nhu cầu sử dụng wifi tại các sân bay rất cần thiết, đặc biệt trong lúc chờ đợi đến giờ máy bay cất cánh. Do đó, ứng dụng này rất cần thiết và hiện đã có sẵn trên các kho ứng dụng App Store, Google PlayAmazon. Bạn chỉ cần tìm ứng dụng có tên gọi WiFox trong kho ứng dụng tương ứng và tải về.

Về cơ bản, WiFox là một bản đồ mật khẩu wifi của rất nhiều các sân bay trên khắp thế giới. Mỗi sân bay được đánh dấu bởi một biểu tương máy bay. Chỉ cần kích vào bất kỳ chiếc máy bay nào, bạn sẽ có ngay mật khẩu cần cho một điểm phát wifi tại sân bay.

Bên cạnh đó, thông tin về sân bay wifi, danh sách cũng bao gồm các điểm phát wifi cụ thể và thậm chí cả wifi quán cà phê. Mật khẩu wifi của các sân bay được cộng đồng đóng góp, vì vậy chúng liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, điều đó cho thấy, không phải sân bay nào cũng được cập nhật wifi trên ứng dụng này.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.