Video trình diễn OnePlus 3T sạc pin nhanh hơn cả Google Pixel

17:21, Thứ Sáu, 18/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Một công bố mới đây cho thấy OnePlus 3T không có nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên đây vẫn là thiết bị đáng để quan tâm, vì được sở hữu công nghệ sạc nhanh Dash Charge.

Ra mắt trước OnePlus 3T chưa lâu, Google Pixel XL cũng được cho là đối thủ xứng tầm trong phân khúc smartphone tầm trung. Trong khi OnePlus 3T được trang bị pin 3.400 mAh, còn pin của Google Pixel XL là 3.450 mAh. Mới đây, một video trình diễn tốc độ sạc pin giữa hai thiết bị này và kết quả trả về rất khác nhau, nhưng không gây bất ngờ với mọi người. Cụ thể trong vòng 1 giờ 30 phút, OnePlus 3T sạc đầy 100% pin từ mốc 0%, trong khi Google Pixel XL phải mất thêm 30 nữa mới đầy 100%.

OnePlus 3T - 2.png
OnePlus 3T

Có thể thấy, Pixel XL không đi kèm với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm, mặc dù nó sở hữu chipset của Qualcomm.

Dash Charge thực sự là công nghệ sạc pin vào hàng nhanh nhất hiện nay mà OnePlus đã phát triển, nhưng việc Qualcomm phát hành công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4, thì OnePlus lại gặp phải thử thách lớn hơn nữa.

Google Pixel XL

Qua đoạn video cho thấy, mặc dù chưa phải là công nghệ sạc tốt nhất hiện nay, nhưng Dash Charge vẫn là một tính năng ấn tượng trên OnePlus 3T mà phiên bản “tiền nhiệm” không có. Hiện công nghệ này cũng mới chỉ trang bị cho 3T và xuất hiện trên bất cứ flagship nào khác.

Mặc dù về cấu hình có thể Pixel XL có thể nhỉnh hơn OnePlus 3T, nhưng về giá thành thì lại ngược lại, 3T có giá rẻ hơn rất nhiều so với XL.
 

 

Hoàng Thanh (theo phonearena)

 

.
.
.

.
.
.