Rò rỉ video mới nhất về Samsung Galaxy A3 (2017)

19:37, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Sau hàng loạt thông tin về chuỗi sản phẩm Samsung Galaxy A (2017), có thể khẳng định Samsung sẽ sớm công bố một vài smartphone tầm trung và cận cao cấp của mình trong tháng cuối năm 2016 này.

Các smartphone như Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7 dự kiến sẽ là những “ngôi sao” sắp xuất hiện trên thị trường smartphone thế giới. Chuỗi thiết bị di động Galaxy A (2017) được Samsung lên kế hoạch sẽ ra mắt vào cuối năm. Trước đó, rất nhiều hình ảnh về Galaxy A5 và A7 đã được tiết lộ, nhưng đến hôm nay khách hàng mới biết đến phiên bản A3 trông như thế nào.

Có thể thấy, Galaxy A3 (2017) không quá khác biệt về thiết kế so với hai phiên bản còn lại trong chuỗi các sản phẩm Galaxy.Vẫn là kiểu dáng hình thanh kẹo với các góc được bò tròn như thường thấy ở dòng Galaxy A. Mặc dù, Samsung chưa lên tiếng xác nhận về nguồn tin này, nhưng theo kinh nghiệm của các nhà chuyên môn thì những hình ảnh trong đoạn video là khá chính xác.

Galaxy A3 (2017) được coi là smartphone rẻ nhất trong số 3 phiên bản mà Samsung có kế hoạch trình làng trong tháng này, nhưng điều đó không có nghĩa A3 là một phiên bản giá rẻ mà trái lại. Dòng smartphone Galaxy A của Samsung được trang bị cấu hình đủ mạnh với vi xử lý Exynos 7870, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB (có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD).

Bên cạnh đó, A3 còn sở hữu màn hình hiển thị 4,7 inch với độ phân giải HD 720p, camera sau 12 MP với hệ thống đèn LED và camera trước là 8MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng. Một số thiết bị không thể thiếu trên A3 (2017) như máy quét vân tay, cổng kết nối USB Type -C và cổng cắm jack âm thanh.

Cũng giống như các “anh em” khác của mình, A3 sẽ được trang bị phần mềm Android 6.0.1 Marshmallow.Hoàng Thanh (theo Msoft)

.
.
.

.
.
.