Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy C7 Pro

11:33, Thứ Sáu, 16/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Galaxy C5 Pro và C7 Pro là hai smartphone Android tầm trung của Samsung sẽ được công bố vào cuối năm nay. Cả hai smartphone này được cho là sẽ ra mắt tại Trung Quốc và chưa có thông tin về việc sẽ phát hành thêm ở nước nào khác.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng, ngày ra mắt của cả Galaxy C5 Pro và C7 Pro có thể sẽ bị trì hoãn đến tháng 01/2017. Mặc dù chưa rõ lý do vì sao, nhưng theo dự đoán thì Samsung sẽ giới thiệu 02 thiết bị này tại Triển lãm Công nghệ tiêu dùng CES 2017, tại LasVegas, Hoa Kỳ vào tháng 01 tới đây. Nếu dự đoán trên trở thành hiện thực, thì người hâm mộ smartphone của Samsung sẽ cảm thấy kém vui vì phải chờ thêm khoảng 01 tháng nữa mới được chạm tay vào chiếc smartphone này.

Sở dĩ, người ta tin là C7 Pro sẽ là một trong những smartphone được Samsung chính thức tung ra thị trường là vì những thông tin rò rỉ từ Ủy ban điều tiết Trung Quốc. Thông tin cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ không hủy bỏ bất cứ sản phẩm nào trong chuỗi Galaxy C.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật, Samsung cũng công bố một vài hình ảnh của Galaxy C7 Pro. Qua đây, có thể hình dung phần nào về cấu hình bên trong của chiếc điện thoại này.

Có vẻ như đây là một smartphone tầm trung với toàn bộ thân bằng kim loại và có một nút Home vật lý ở phía trước.

So với các smartphone Android tầm trung khác, vẻ bề ngoài của C7 Pro cũng không quá nổi bật. Tuy nhiên, theo những thông tin của Ủy ban điều tiết Trung Quốc tiết lộ, thì Galaxy C7 Pro sẽ được trang bị vi xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon 626, tốc độ 2,2GHz. Kèm theo đó là RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB (có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua thẻ nhớ ngoài microSD).

Một điểm nữa cũng cần nói đến ở đây là C7 Pro sẽ sở hữu màn hình hiển thị HD 5,7 inch với độ phân giải đầy đủ (1080p). Cùng với đó, C7 Pro còn được đóng gói với một camera sau 16-megapixel với đèn lash LED và quay video 4K. Viên pin của smartphone này cũng lên tới 3.300 mAh.

Khi đến tay khách hàng, hệ điều hành trên C7 Pro sẽ là Android 6.0.1 Marshmallow. Theo cam kết của Samsung là sẽ nâng cấo các smartphone ra mắt năm 2017 lên Android Nougat vào những tháng tới và C7 cũng nằm trong danh sách này.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

 

.
.
.

.
.
.