Apple sẽ mở rộng thay thế pin miễn phí cho cả iPhone 6

10:01, 18/01/2017

(XHTT) - Ngoài iPhone 6s, có thông tin cho biết, Apple sẽ mở rộng kế hoạch thay thế pin miễn phí cho cả dòng iPhone 6 vì lỗi đột ngột sập nguồn.

(XHTT) - Ngoài iPhone 6s, có thông tin cho biết, Apple sẽ mở rộng kế hoạch thay thế pin miễn phí cho cả dòng iPhone 6 vì lỗi đột ngột sập nguồn.

Mấy tháng qua, thế giới di động đã rùm beng việc nhiều người dùng iPhone 6s ca thán iPhone của họ bị sụt nguồn đột ngột dù vẫn còn 30% pin. Lỗi này đã ảnh hưởng đến nhiều người dùng trên thế giới buộc Apple đã phải có chương trình thay thế pin miễn phí. Theo đó, các iPhone 6s sản xuất từ tháng Chín và tháng Mười năm 2015 gặp lỗi trên sẽ được thay pin miễn phí. Lý giải về nguyên nhân gây ra lỗi trên, Apple cho rằng, pin của điện thoại bị hỏng do tiếp xúc với không khí quá nhiều trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề trên không chỉ xảy ra với iPhone 6s mà một số chủ nhân của dòng iPhone khác gồm iPhone 5s và Apple iPhone 6 cũng kêu ca với Apple rằng, thiết bị của họ cũng gặp sự cố tương tự. Tuy nhiên, Apple vẫn im lặng về khả năng các model khác của iPhone cũng chịu chung số phận tương tự về vấn đề pin.

Nhưng điều đó có thể thay đổi rất nhanh chóng khi giới thạo tin ở Nhật Bản vừa tiết lộ rằng, Apple sẽ mở rộng kế hoạch thay thế pin cho cả iPhone 6. Theo thông tin này, “Nhà Táo” ban đầu cho biết, chỉ một lượng nhỏ iPhone bị ảnh hưởng bởi vấn đề trên nhưng ngày càng nhiều người sử dụng gặp lỗi trên hơn là so với dự đoán ban đầu của Apple. Tuy nhiên, cho đến nay, Apple vẫn xác nhận có mở rộng thay thế pin miễn phí cho cả dòng iPhone 6 hay không.

B.H (Theo Cnet)

.