Asus "úp mở" ra mắt New ZenFone tại CES 2017

10:43, 03/01/2017

(XHTT) - Triển lãm Điện tử tiêu dùng thế giới CES sẽ diễn ra vào tháng 1/2017 và  Asus sẽ tận dụng cơ hội này để công bố một thiết bị ZenFone mới chạy chipset mới nhất Snapdragon 835.

(XHTT) - Triển lãm Điện tử tiêu dùng thế giới CES sẽ diễn ra vào tháng 1/2017 và đây được coi là cơ hội tốt nhất để các nhà sản xuất smartphone công bố sản phẩm mới nhất của mình với thế giới. Asus sẽ tận dụng cơ hội này để công bố một thiết bị ZenFone mới chạy chipset mới nhất Snapdragon 835.

Asus vừa “úp mở” chuyện sẽ công bố một loạt phiên bản điện thoại thông minh ZenFone mới, được trang bị vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835 SoC. Được biết, các smartphone chạy 10nm SoC sẽ xuất hiện vào cuối tuần này, dự kiến là Asus sẽ có bài phát biểu vào ngày 04/1 tới đây.

Trong các slide thuyết trình bị rò rỉ trước đó, Qualcomm cũng dự kiến sẽ tiết lộ một số chi tiết về bộ vi xử lý mới nhất của mình là Snapdragon 835 SoC tại sự kiện CES lần này. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn, nhưng dòng chipset này sẽ mạnh và hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời nó chỉ tiêu thụ dung lượng pin bằng ½ so với Snapdragon 801.

ZenFone mới có thể được tích hợp camera kép ở mặt sau

Để gây chú ý với người dùng ở sự kiện CES sắp tới, Asus đã thực hiện một video về smartphone ZenFone mới với tên gọi là Zennovation (đại ý là một phiên bản smartphone rất sáng tạo) . Mặc dù đoạn video không thể hiện nhiều về thiết kế của sản phẩm, nhưng lại gây chú ý với người xem về những tính năng cũng như những sáng kiến mới nhất mà dòng smartpohone này sẽ mang lại.

Như đã đề cập ở trên, Asus dường như muốn giữ bí mật về phiên bản ZenFone mới đến phút chót, nên có rất ít thông tin về smartphone này rò rỉ ra bên ngoài, ngoại trừ thiết bị được trang bị camera kép, tai nghe thực tế ảo VR và ra mắt tại CES 2017.

Một trong những điện thoại được sẽ công bố tại CES là ASUS ZenFone 3 Zoom sở hữu một vi xử lý tầm trung Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Chiếc điện thoại này cũng có thể có một màn hình hiển thị 5,5-inch hỗ trợ full HD và pin dung lượng 4,850mAh, đủ để giữ cho ánh sáng của thiết bị trong một khoảng thời gian hợp lý. Smartphone này chắc chắn sẽ chạy phần mềm Android 6.0.1 Marshmallow.

Hiện giới chuyên môn cũng như khách hàng khá hiếu kỳ về sản phẩm smartphone sắp ra mắt của Asus tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng thế giới năm nay.Hoàng Thanh (theo Smedia)

.