Samsung Galaxy C7 Pro lộ ảnh thật

08:03, 08/01/2017

(XHTT) - Có rất nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt hai mẫu smartphone mới là Galaxy C7 Pro và Galaxy C5 Pro trong tháng này. Hôm nay hình ảnh rõ ràng nhất của chiếc Galaxy C7 Pro đã lộ diện.  

(XHTT) - Có rất nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt hai mẫu smartphone mới là Galaxy C7 Pro và Galaxy C5 Pro trong tháng này. Hôm nay hình ảnh rõ ràng nhất của chiếc Galaxy C7 Pro đã lộ diện.
 
Với việc tung ra hai mẫu smartphone mới là Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro, hãng Samsung muốn bổ sung thêm hai thành viên mới vào gia đình C Pro series cùng với Galaxy C9 Pro trước đó. 
 
 
Lần rò rỉ hình ảnh này được cho là một nguyên mẫu của C7 Pro với ảnh chụp rất đầy đủ. Theo đó Galaxy C7 Pro có số model là SM-C7010, phiên bản xuất hiện ở đây là màu vàng, trong khi đó C9 Pro thì có sẵn phiên bản vàng hồng và như vậy có thể người dùng sẽ có thêm một lựa chọn màu sắc khác cho C7 Pro.
 
 
Samsung Galaxy C7 Pro sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng kích thước 5,7 inch với độ phân giải Full HD. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 626 với bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy có camera chính độ phân giải 16 megapixel và tích hợp viên pin dung lượng 3.300 mAh.
 
 
Đáng tiếc nhất là máy chỉ chạy phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow quá cũ. Samsung Galaxy C7 Pro dự kiến ra mắt tại thị trường Trung Quốc đầu tiên vào ngày 21 tháng 01 với giá bán khoảng 404 USD.
 
 
 
Hoàng Thanh (Theo gsmarena)
 
.
1