Asus ZenFone 4 sẽ có màn hình cực sắc nét và RAM "khủng"

16:34, 07/02/2017

(XHTT) - Asus đang chuẩn bị trình làng siêu phẩm mạnh mẽ nhất trong năm của hãng – chiếc ZenFone 4 với màn hình cỡ lớn cực kỳ sắc nét và RAM lên tới 6GB.

(XHTT) - Asus đang chuẩn bị trình làng siêu phẩm mạnh mẽ nhất trong năm của hãng – chiếc ZenFone 4 với màn hình cỡ lớn cực kỳ sắc nét và RAM lên tới 6GB.

Tại triển lãm quốc tế CES 2017 diễn ra hồi tháng 1 vừa qua, Asus đã giới thiệu hai điện thoại ZenFone AR và ZenFone 3 Zoom nhưng công ty Đài Loan dự kiến sẽ cho ra mắt ít nhất một thiết bị cầm tay khác vào cuối tháng này.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của ZenFone 4.

ZenFone 4 đã rò rỉ vài lần trong tuần qua nhưng có lẽ phải đến MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng này, chúng mới được chính thức trình làng. Theo danh sách gần đây trên GFXBench, ZenFone 4 có thể là siêu phẩm smartphone mới của Asus. Trước đó, sản phẩm này được đồn thổi sẽ lên “kệ” trong tháng 5 năm nay.

Mặc dù thiết bị được trang bị chip hàng đầu của năm ngoái – Snapdragon 820 nhưng ZenFone 4 sở hữu bộ nhớ RAM “khủng” 6GB và bộ nhớ trong 16GB. Một điểm ấn tượng khác của ZenFone 4 là sở hữu màn hình lớn 5,7 inch với độ phân giải Quad HD (2560x1440 điểm ảnh) cực kỳ sắc nét.

Một số chi tiết khác liên quan đến camera và phần mềm cũng được đề cập tới. Theo đó, ZenFone 4 sẽ hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Điều này không có gì ngạc nhiên đối với một siêu phẩm smartphone. Thứ hai, sản phẩm tích hợp camera sau 21MP và camera trước 8MP dành cho chụp ảnh tự sướng.

Nếu dựa vào các dòng smartphone Android của Asus trình làng trước đây thì có thể nói rằng, Asus sẽ ra mắt một loạt biến thể của ZenFone 4 với dung lượng bộ nhớ RAM khác nhau, chipset cũng khác nhau nếu có thể.

B.H (Theo GSM)

.