Huawei P10 có gì khác biệt?

17:50, Thứ Năm, 23/02/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Huawei P10 sẽ được ra mắt thế giới vào ngày 26/2 tới đây cùng với phiên bản P10 Plus. Có rất nhiều sự khác biệt giữa hai chiếc smartphone cao cấp này, nhưng rõ ràng hơn cả chính là kích thước của hai thiết bị.

Trong khi Huawei P10 sở hữu màn hình phẳng, có kích thước 5,2 inch, thì P10 Plus lại sở hữu 1 màn hình lớn hơn với 5,5 inch và vát cong về các cạnh.

Hình ảnh đẹp nhất của phiên bản chuẩn Huawei P10 gần đây đã được tiết lộ bởi Evan Blass – một cây viết chuyên cung cấp những thông tin rò rỉ nhưng khả năng chính xác đến trên 90% về các smartphone sắp ra mắt. Phiên bản P10 màu xám không thực sự ấn tượng, nhưng P10 Plus lại khá bắt mắt với thiết kế thời thượng.

Các bức ảnh về P10 vừa xuất hiện trên mạng đã xác nhận một vài chi tiết đã được đồn đại trước đó như máy quét vân tay và camera.

Trong khi P10 Plus thiếu vắng nút Home vật lý, thì P10 vẫn có, đây cũng là nơi sẽ chứa máy quét bảo mật vân tay. P10 còn được trang bị một camera kép với ống kính Leica và một đèn flash LED kép. Thiết kế của smartphone với các bezel trái và phải đủ mỏng, nhưng các phần trên và dưới không được co lại đủ để làm cho chiếc điện thoại trông ấn tượng hơn.

Huawei P10 với yếu tố hình thức nhỏ gọn, nên chắc chắn viên pin đi kèm sẽ là pin liền và nút camera được bố trí ở bên phải của điện thoại, gần phím kép điều chỉnh âm lượng.

Xét về tổng thể, P10 khá giống với phiên bản tiền nhiệm P9. Một số người dùng nếu chưa nâng cấp lên phiên bản P9 thì có thể xem xét đến P10, sẽ phát hành đến tay người dùng khoảng 04 tuần sau thời điểm ra mắt.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
.
.

.
.
.