LG G6 đã chính thức lộ diện

11:19, 03/02/2017

(XHTT) - Mặc dù đến cuối tháng này mới diễn ra MWC 2017, tuy nhiên cho đến thời điểm này rất nhiều thông tin về mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của LG đã lộ diện. Và hình ảnh rò rỉ lần này được cho là ảnh chính thức của G6.

(XHTT) - Mặc dù đến cuối tháng này mới diễn ra MWC 2017, tuy nhiên cho đến thời điểm này rất nhiều thông tin về mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của LG đã lộ diện. Và hình ảnh rò rỉ lần này được cho là ảnh chính thức của G6.
 
Cách đây 2 ngày, một số hình ảnh được cho là nguyên mẫu của LG G6 cũng đã lộ diện, cho người dùng một cái nhìn rõ nét hơn về thiết bị.  
 
 
Theo đó mặt trước của LG G6 có viền màn hình rất mỏng, nó cũng không có viền cong như dòng Galaxy cao cấp của Samsung. Điểm khiến cho người dùng thắc mắc là mặt sau của G6 là một bảng bằng nhựa thay vì kim loại.   
 
 
LG G6 cũng sẽ có hệ thống camera kép, đèn flash LED kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng. 
 
Nhưng lần này hình ảnh rò rỉ được cho là phiên bản hoàn thiện của LG G6, trong khi vẫn chưa được LG xác nhận. Hình ảnh này đã cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn so với nguyên mẫu trước đó của sản phẩm. 
 
 
Không như hình ảnh rò rỉ trước đó, lần này mặt lưng của LG G6 đã lộ diện hoàn toàn, khá chắc chắn đó là một tấm kính mà không phải là nhựa, camera kép có cách bố trí giống hệt như trên LG V20 và LG G5 và cảm biến dấu vân tay thì không có gì thay đổi so với ảnh rò rỉ trước đây. 
 
Hệ thống camera kép trên LG G6 có thể được sử dụng để chụp ảnh với hiệu ứng nền mờ dạng xóa phông (bokeh) giống như chế độ Portrait trên iPhone 7 Plus.
 
Dựa trên những tài liệu rò rỉ gần đây có liên quan, không loại trừ khả năng LG G6 sẽ có hai model với hai kích thước khác nhau. Năm ngoái, LG cũng đã thực hiện điều tương tự với “G5 Lite” nhưng cuối cùng lại trở thanh LG G5 SE và thiết bị được tung ra thị trường vài tháng sau khi G6 chính thức ra mắt.   
 
 
LG G6 sẽ sử dụng màn hình LCD 5,7 inch, độ phân giải 1.440 x 2.880 pixel và ước tính tỷ lệ màn hình bao phủ ở mặt trước lên đến hơn 90%. Máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý hơi cũ là Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835 mới nhất và mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.
 
Nhiều khả năng LG sẽ chính thức giới thiệu chiếc G6 vào ngày 26 tháng 2. Ngoài ra, LG cũng sẽ công bố hai smartwatch mới chạy Android Wear 2.0 có tên là LG Watch Sport và LG Watch Style. 
 
Hoàng Thanh
 

.