LG V30 sẽ có Snapdragon 835 và RAM 6GB

16:12, 18/02/2017

(XHTT) - Trong khi mẫu smartphone cao cấp LG G6 sắp tới có thể lỡ hẹn với chipset Snapdragon 835, nhưng phiên bản nâng cấp của LG V20 có thể sẽ được trang bị chipset mạnh nhất này. 

(XHTT) - Trong khi mẫu smartphone cao cấp LG G6 sắp tới có thể lỡ hẹn với chipset Snapdragon 835, nhưng phiên bản nâng cấp của LG V20 có thể sẽ được trang bị chipset mạnh nhất này. 
 
Việc LG bỏ lỡ chipset Snapdragon 835 trên G6 (chủ yếu do Samsung đã đặt hàng với số lượng lớn) có thể sẽ khiến nhiều đối thủ vui mừng. Tuy nhiên dường như LG không chịu lùi bước khi hôm nay có thông tin cho biết mẫu smartphone cao cấp thứ hai của hãng trong năm 2017 là V30 có thể sẽ được trang bị chipset mới nhất và mạnh nhất năm nay.  
 
 
Bên cạnh chipset Qualcomm mới nhất, thông tin còn cho biết V30 sẽ đi kèm bộ nhớ RAM lên tới 6GB, đồng thời sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau cùng với chip âm thanh Quad DAC mới hứa hẹn cho trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn so với người tiền nhiệm V20. 
 
Một trong những thông tin rất đáng chú ý đó là V30 sẽ không còn màn hình phụ như trên người tiền nhiệm, thay vào đó sẽ đi kèm một số “tính năng độc đáo”, tuy nhiên thông tin chi tiết về các tính năng này lại không được tiết lộ. 
 
LG V30 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2017.  
 
 
Hoàng Thanh (theo gizmochina)
 

.