Rò rỉ video của Samsung Galaxy C5 Pro, ra mắt vào ngày 28/2

23:41, 13/02/2017

(XHTT) - Vào mùa thu năm ngoái, một số hình ảnh đầu tiên của smartphone Galaxy C5 Pro đã xuất hiện và đến nay đã gần nửa năm trôi qua, thiết bị này vẫn chưa chính thức được công bố. Mới đây, SamMobile vừa thu được một bản sao demo bán lẻ của Galaxy C5 Pro.

(XHTT) - Vào mùa thu năm ngoái, một số hình ảnh đầu tiên của smartphone Galaxy C5 Pro đã xuất hiện và đến nay đã gần nửa năm trôi qua, thiết bị này vẫn chưa chính thức được công bố. Mới đây, SamMobile vừa thu được một bản sao demo bán lẻ của Galaxy C5 Pro.

Đoạn video được các cửa hàng bán lẻ tại các Trung tâm thương mại sử dụng để quảng bá về điện thoại và tất cả các tính năng của nó. Qua đây, cũng có thể thấy, C5 Pro đi kèm với một bộ vỏ hoàn toàn bằng kim loại và một dải ăng-ten được thiết kế hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, C5 Pro sẽ được trang bị tính năng Always-On-Display, cho phép điện thoại hiển thị các thông tin hữu ích như ngày giờ, dung lượng pin, cuộc gọi nhỡ... kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt. Cùng với các phiên bản màu truyền thống như vốn có của các smartphone khác của Samsung, G5 Pro còn đến với phiên bản màu hồng nữ tính.

Samsung dự kiến sẽ phát hành C5 Pro này ở Trung Quốc trước tiên, sau đó mới đến các quốc gia khác và có thể có đến 02 biến thể với thông số kỹ thuật cũng như các thành phần tương tự của smartphone này được tung ra thị trường ngay sau đó. Trên thực tế, khi Samsung phát hành một video bán lẻ của smartphone, có nghĩa là thiết bị này sắp được công bố.

Bộ nhớ trong 64 GB và camera chính 16 megapixel

Galaxy G5 Pro đã nhận được giấy chứng nhận chuẩn Wifi của các cơ quan quản lý viễn thông ở Mỹ cũng như Trung Quốc là FCC và Tenna. Theo một số nguồn tin, smartphone này có thể được trang bị RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 64 GB, có thêm lựa chọn khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

 

Hơn nữa, C5 Pro có thể chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 và đoạn video cũng tiết lộ 1 camera sau 16 megapixel cùng với 1 camera trước phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie 16 megapixel, đi kèm tính năng làm mượt và mịn hình ảnh. Samsung gần đây đã tuyên bố sẽ tăng cường năng lực cho các smartphone tầm trung của mình, đồng thời cung cấp đến người dùng một bộ cảm biến tốt hơn để chụp ảnh và thực hiện các cuộc gọi video.

Màn hình hiển thị của của C5 Pro có thể lên tới 5,2 inch hoặc 5,5 inch với độ phân giải Full HD, trong khi smartphone này có thể chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow và sau đó có thể nâng cấp lên Android 7.0 Nougat. Ngày ra mắt của C5 Pro là 28/2 tới đây và ngày phát hành đến tay người dùng có thể là 04 tuần sau đó.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

.
1