Samsung tung hàng loạt máy tính bảng Galaxy Tab tại MWC 2017

18:59, 01/02/2017

(XHTT) - Hồi cuối tháng 1, đại diện Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ không ra mắt tại Hội nghị Thế giới Di động 2017 (MWC), nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn sẽ cho ra mắt các thiết bị khác, một trong số đó là dòng máy tính bảng Galaxy Tab series.       

(XHTT) - Hồi cuối tháng 1, đại diện Samsung đã xác nhận Galaxy S8 sẽ không ra mắt tại Hội nghị Thế giới Di động 2017 (MWC), nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn sẽ cho ra mắt các thiết bị khác, một trong số đó là dòng máy tính bảng Galaxy Tab series. 
 
Cho đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều tin đồn về việc Samsung sắp sửa ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. Mặc dù hãng chưa xác nhận sản phẩm của mình sẽ được giới thiệu tại MWC 2017, nhưng trong teaser mới nhất lại ám chỉ chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. 
 
 
Mới đây nhất, Galaxy Tab S3 đã có được chứng nhận FCC, vì vậy đây sẽ là thiết bị sẽ được giới thiệu tại triển lãm vào cuối tháng này. Cho đến thời điểm này mặc dù đã có thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S3, nhưng vẫn chưa rõ liệu Samsung có ra mắt thêm biến thể khác sử dụng chipset khác nhay hay không. 
 
 
Thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S3 hiện tại cho thấy, máy sẽ có màn hình 9,6 inch độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với RAM 4GB. Camera sau của chiếc tablet này có độ phân giải 12 megapixel và camera trước là 5 megapixel. Bên cạnh phiên bản dùng chip Snapdragon 820, Galaxy Tab S3 còn được cho là có cả phiên bản sử dụng bộ xử lý Exynos 7420 của Samsung. 
 
Các tính năng nổi bật khác của Samsung Galaxy Tab S3 bao gồm: Tích hợp cảm biến dấu vân tay ở phía trước, cổng USB-C và cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat. Nếu những thông tin trên đây là chính xác thì chắc chắn Samsung sẽ công bố Galaxy Tab S3 tại MWC 2017 vào ngày 26 tháng 2 tới đây.
 
 
Hoàng Thanh (theo phonearena)
 
.
1