Video cận cảnh iPhone 8 siêu mảnh mai

14:12, 03/02/2017

(XHTT) - Một video cận cảnh thiết kế iPhone 8 vừa được tung lên mạng trông khá đẹp với thiết kế nút Home gọn gàng và siêu mảnh mai.

(XHTT) - Một video cận cảnh thiết kế iPhone 8 vừa được tung lên mạng trông khá đẹp với thiết kế nút Home gọn gàng và siêu mảnh mai.

Thay vì loại bỏ nút Home như nhiều người đồn đoán, nhà thiết kế Thadeu Brandão đã quyết định giữ lại nút Home cho một mục đích mới. Với ý nghĩ đó, Thadeu Brandão mang chức năng touchbar của MacBook Pro trở lại thế giới di động. Nút Home giờ đây có thêm nhiều chức năng hơn bao giờ hết. Ngoài là một nút Home, chúng cũng tích hợp bộ quét vân tay Touch ID và các chức năng cho công cụ đa dạng hơn.

Người dùng có thể di chuyển qua các hình ảnh trong bộ sưu tập bằng cách gợt ngón tay sang trái hoặc phải của nút Home. Lựa chọn bài hát, chơi, tạm dựng trong Apple Music có thể được kiểm soát thông qua nút Home. Chính sửa ảnh sẽ được thực hiện từ vòng dưới xung quanh nút Home. Nút Home sẽ chỉ là phần mở rộng của màn hình.

Về cơ bản, phần mở rộng màn hình ở trên và dưới của tấm kính mặt trước smartphone, nút Home sẽ xuất hiện ở vị trí đó, hoạt động như màn hình cảm ứng. Có vẻ như chúng được đặt ở vị trí đó vì smartphone cần bộ cảm biến Touch ID và chúng cần phải đặt ở mặt trước điện thoại. Điều này khá hợp lý và trông rất gọn gàng.

Tuy nhiên, với concept iPhone 8 có thiết kế như vậy sẽ vô cùng khó khăn khi sửa chữa.

 B.H (Theo PCW)

.