Cây bút chuyên đưa tin rò rỉ tiết lộ thêm thông tin Samsung Galaxy S8 và S8+

21:01, 20/03/2017

(XHTT) - Trong một vài ngày qua, rất nhiều thông tin và hình ảnh về bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung lộ diện. Đây cũng là những thông tin được đón chờ nhiều nhất trong những ngày "ảm đạm" của thị trường smartphone thế giới.

(XHTT) - Trong một vài ngày qua, rất nhiều thông tin và hình ảnh về bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung lộ diện. Đây cũng là những thông tin được đón chờ nhiều nhất trong những ngày “ảm đạm” của thị trường smartphone thế giới.

Mới đây, cây bút chuyên đưa tin rò rỉ gần như chính xác đến 90% về các sản phẩm số sắp ra mắt là Evan Blass (@evleaks) đã đăng tải một loạt hình ảnh về các phiên bản màu sắc của Galaxy S8 và S8+ cùng với giá bán của bộ đôi này.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8

Hình ảnh về Galaxy S8 và biến thể lớn hơn S8+ sẽ có những màu sắc khác nhau gồm Black Sky, Orchid Grey và Arctic Silver. Đặc biệt, có thêm lựa chọn phiên bản màu vàng.

Một chí tiết đáng chú ý nữa trong loạt hình ảnh do Evan Blass công bố, đó là các viền trên và dưới của Galaxy S8 sẽ vẫn là màu đen, bất kể là bảng màu phía sau màu sắc khác nhau. Đây là điểm thay đổi trên model Galaxy S. Samsung dự định trang bị cho Galaxy S8 một máy quét mống mắt, bổ sung thêm nhiều vết cắt trên bảng điều khiển phía trước và viền bezel của máy cũng không còn màu đen.

Samsung Galaxy S8+
Samsung Galaxy S8+

Ngoài ra, tấm nền phía trước và sau hơi cong về phía các cạnh, giống như Galaxy S7 edge và phiên bản “quá cố” Galaxy Note 7.

Giá bán của Galaxy S8, S8+ và phụ kiện cũng được tiết lộ

Bên cạnh các thông số kỹ thuật, Evan Blass cũng tiết lộ giá bán của Galaxy S8 và S8 + ở châu Âu. Do đó, Galaxy S8 sẽ có giá 799 Euro (19,4 triệu đồng), trong khi Galaxy S8 + sẽ được bán với giá 899 Euro (21,8 triệu đồng) khi ra mắt.

Như vậy, Galaxy S8 sẽ có giá đắt hơn so với thời điểm ra mắt Galaxy S7 edge với giá là 736 Euro. Tuy nhiên, S8 sẽ có những tính năng mới, như máy quét mống mắt và trợ lý áo của riêng Samsung là Bixby, chính vì vậy mà giá bán của smartphone này bị đội lên chút ít so với phiên bản tiền nhiệm

Ngoài ra, Samsung cũng phát triển một số tính năng mới đi kèm với Galaxy S8 như DeX (Desktop eXperience) với giá là 150 Euro, cho phép điện thoại kết nối với máy tính để bản một cách dễ dàng hơn , cùng với đó là kính thực tế ảo new GearVR với giá 129 Euro và thiết bị Gear360 với giá 229 Euro. Galaxy S8 và S8 + sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 3 này và phát hành đến tay người dùng vào khoảng nửa cuối tháng 4 tới đây.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)


 

.
1