Gmail trên desktop hỗ trợ streaming video trong email

14:09, Thứ Sáu, 17/03/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Hôm nay (17/3), Google đã công bố một tính năng nhỏ nhưng rất hữu ích đối với người dùng Gmail trên máy tính, cho phép xem bất kỳ video nào gửi kèm trong email dễ dàng hơn nhiều.

Trước đây, nếu bạn có tệp tin đính kèm video trong email được gửi tới tài khoản Gmail và muốn xem chúng, bạn cần phải nhấp vào video và tải về ổ cứng PC và xem bằng chương trình media player của bên thứ ba. Bây giờ, bản cập nhật này sẽ loại bỏ phiền phức đó. Giờ đây, khi bạn nhìn thấy tệp đính kèm video trong email, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ, khi nhấp vào đó, bạn sẽ tự động phát video ngay trong email mà không cần phải tải về máy tính.

Google cho biết, bản cập nhật phiên bản Gmail dành cho máy tính sử dụng cùng cơ sở hạ tầng để thực hiện streaming các video trên YouTube cũng như bất kỳ video clip nào được lưu trữ trên Google Drive. Mặc dù bản cập nhật này đã được triển khai từ ngày hôm nay (17/3) nhưng sẽ phải mất 15 ngày nữa, người dùng mới có thể sử dụng được tính năng streaming video trực tiếp ngay trong Gmail trên máy tính.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.